เช้านี้ที่หมอชิต

รวบคาด่าน หนุ่มซุกไอซ์-ยาบ้า ห่อทิชชูยัดร่องก้นตบตาเจ้าหน้าที่

เช้านี้ที่หมอชิต - รวบคาด่าน หนุ่มซุกไอซ์-ยาบ้า ห่อทิชชูยัดร่องก้น ตบตาเจ้าหน้าที่ เผยนั่งรถตู้จากศรีราชาไปซื้อยาเสพติดในย่านรังสิต จังหวัดปทุมธานี เอามาเสพเอง

ฝ่ายปกครองอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย ตำรวจ สภ.ศรีราชา ได้เรียกตรวจค้นตัว นายอำนาจ จันดากุล อายุ 31 ปี ขณะนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์รับจ้างผ่านเข้ามาในด่านตรวจป้องกันปราบปรามยาเสพติด พื้นที่ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (13 ก.ย.)

ภายหลังจากที่เขามีท่าทีพิรุธต้องสงสัยและบ่ายเบี่ยงไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่ตรวจค้น โดยพบยาบ้า 10 เม็ด และไอซ์ 4 ถุง น้ำหนักรวม 4 กรัม ห่อด้วยกระดาษทิชชูยัดใส่ไว้ในร่องก้นของเขาและนั่งทับไว้ เพื่อหวังตบตาเจ้าหน้าที่ แต่สุดท้ายไม่รอด ถูกคุมตัวไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดและดำเนินคดีตามกฎหมาย

จากการสอบถาม นายอำนาจ บอกว่า ซื้อไอซ์ทั้งหมดมาจากย่านรังสิต จังหวัดปทุมธานี ราคากว่า 3,000 บาท เพื่อนำมาเสพเอง ส่วนยาบ้านั้นคนขายได้แถมมาให้ โดยหลังจากลงรถตู้บริเวรแยกบางพระ อำเภอศรีราชา ก็เรียกรถจักรยานยนต์รับจ้างให้ไปส่งบ้าน แต่ก็มาถูกเรียกตรวจจับเสียก่อน 

นายอำนาจ ยืนยันว่า ของกลางทั้งหมดซื้อมาเสพเอง ไม่ได้ขายต่อให้ใคร แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ โดยจะสอบสวนขยายผลกวาดล้างจับต้นตอแหล่งที่ซื้อ และผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดต่อไป