สนามข่าว 7 สี

ก่อนดูละคร ฟ้ามีตะวัน คืนนี้! พีคตั้งแต่เปิดเรื่อง : สนามข่าวบันเทิง

คืนนี้ ตั้งตารอกันได้เลย กับละครใหม่ "ฟ้ามีตะวัน" ที่ทุกคนเห็นในตัวอย่างละครคือน้ำจิ้มเท่านั้น ของจริงพีคตั้งแต่เปิดเรื่อง วันนี้เรามีสกูปก่อนดูมาอุ่นเครื่องให้ได้ชมกันก่อน

ความแค้นที่ต้องได้รับการเอาคืน และชดใช้อย่างสาสม คือปมใหญ่ของละครเรื่อง "ฟ้ามีตะวัน" บทประพันธ์ของ ชูวงศ์ ฉายะจินดา ได้ผู้จัดและผู้กำกับฝีมือดี เติ้ล ตะวัน จากค่าย มงคลดี โปรดักชั่น พร้อมขยี้ปมแค้นให้น่าติดตาม และเป็นครั้งแรกกับการเจอกันของพระนาง "โดนัท ภัทรพลฒ์" และ "พระพาย รมิดา" ในลุคที่โต มีความเป็นผู้ใหญ่ หักเหลี่ยม เชือดเฉือนกันในเรื่องธุรกิจค้าเพชร ต่างคนต่างรู้ทัน ก็ต้องมาดูว่าใครจะได้เปรียบ เสียเปรียบ

โดนัท ในบท ปรมี หรือ พอล เด็กหนุ่มที่พร้อมแก้แค้น ผู้เป็นพ่อแท้ ๆ เรื่องนี้ได้เห็นความหล่อ แกมเจ้าเล่ห์เล็ก ๆ โดยเฉพาะรอยยิ้มแอบมีเลศนัย ที่แตกต่างจากตัวจริง บอกเลยว่าสลัดความสดใสทิ้งไปก่อน เค้าคนนี้มีเสน่ห์ พร้อมที่จะให้ทุกคนสยบแน่นอน
        
มาเจอกับสาวรู้ทัน "พระพาย" ในบท นัยน์นภา สวย เก่ง พร้อมนั่งแท่นบริหาร บริษัทเพชร Crown Diamond แค่แวบแรกที่เจอพระเอก เธอก็รู้ว่าไม่น่าไว้ใจ เห็นแบบนี้ไม่รู้ว่าคู่พระนางเค้าจะมีมุมหวาน สวีทให้ได้เห็นกันหรือเปล่า เพราะดูจากเบื้องหลังแล้ว ตีกันซะเยอะกว่า

ส่วนคู่นี้จะมาเบรกอารมณ์ดรามาให้สดใสขึ้นมาบ้าง อั๋น อัครพรรฒ และ เจด้า ศรัณย่า คุณหมอแสนซื่อ เจอกับเลขาสาวขี้หยอด มันก็จะป่วน ๆ แต่ที่แน่ ๆ ทั้งคู่ต้องเป็นแผนกซัปพอร์ตคู่พระนาง เรียกว่าดูแลทุกมุมของชีวิตกันเลย

ความจี๊ดของเรื่องนี้ ที่แฟน ๆ ต้องแซ่บ ซู้ดปาก ยกให้สาวคนนี้ เจี๊ยบ พิจิตตรา หวนคืนจอ 7HD ในรอบ 10 ปี เธอมากับบท เนตรเสลา กับสโลแกนอยากได้ต้องได้ พลิกคาแรกเตอร์หน้าหวาน ๆ สวย ๆ ของเจี๊ยบ จากหน้ามือเป็นหลังมือ ในกองเธอได้ฉายา นางฟ้าประจำกอง แต่ขอบอกว่าในละคร เนตรเสลา เธอคือตัวอันตรายมาก ๆ แต่ละฉากได้ผู้กำกับคอยติวเข้ม บอกเลยต้องดู

ยังมีอีกหลายคนที่จะมาเสริมทัพความเข้มข้น น้ำ รพีภัทร, หนุ่ม สันติสุข, บิ๊ก กฤษฎา, เอี๊ยม วรรษพร, เปิ้ล ภารดี เรื่องนี้นักแสดงแน่นมาก

เจอกันใน ฟ้ามีตะวัน คืนนี้ ตอนแรก 20.30 น.