เช้านี้ที่หมอชิต

ผัวเมียหนีระทึก พื้นบ้านเกิดถล่มกลางดึก ได้รับบาดเจ็บ

เช้านี้ที่หมอชิต - สามีภรรยาวิ่งไล่จับหนูกลางดึก จู่ ๆ พื้นบ้านเกิดถล่ม ข้าวของล้มทับได้รับบาดเจ็บ รีบตะเกียกตะกายหนีตายออกจากบ้าน คาดรถบรรทุกดินวิ่งเร็ว ทำบ้านสั่นสะเทือนและพื้นพังถล่มลงมา

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวยกสูง กว้างประมาณ 7 เมตร ยาว 10 เมตร อยู่ริมถนนสายวัดใหญ่-อบต.ในคลองบางปลากด หมู่ 7 ตำบลในคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เปิดเป็นร้านขายอาหารทะเลสดนี่เป็นภาพบ้านที่เกิดเหตุ 

พบว่าพื้นบ้านพังถล่มยุบลง ข้าวของเครื่องใช้ในบ้านล้มระเนระนาดพังเสียหาย ฝ้าเพดานและกระเบื้องหลังคาบางส่วนตกแตกเสียหาย พบผู้บาดเจ็บ 2 คน คือ นางสาวสรินญา รอดแดง อายุ 42 ปี และนายนพดล ต๊ะบุญธง อายุ 42 ปี สามีภรรยาเจ้าของบ้าน

นางสาวสรินญา เปิดเผยว่า ช่วง 01.00 น.วานนี้ (14 ก.ย.) ได้ยินเสียงถ้วยชามในบ้านตกแตก จึงปลุกสามีมาดู ก็พบหนูตัวใหญ่วิ่งอยู่ในบ้าน เลยช่วยกันวิ่งไล่จับหนู

จู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงพื้นบ้านลั่นเสียงดัง ก่อนจะพังถล่มลงมา เธอกับสามีล้มกลิ้งไปกับพื้น พร้อมข้าวของเครื่องใช้ที่ล้มทับลงมา พอตั้งสติได้ก็รีบหนีออกมาจากนอกบ้าน

เบื้องต้น นายก อบต.ในคลองบางปลากด ประสานไปยังหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย, กองช่าง และกองสวัสดิการ เข้าช่วยเหลือสามีภรรยา พร้อมกันพื้นที่เกิดเหตุไม่ให้เข้าไปในบ้าน เพราะเกรงจะพังถล่มลงมาเป็นอันตราย จากนั้นจะหาทางช่วยเหลือต่อไป