สนามข่าว 7 สี

เติ้ล ตะวัน นำทีมนักแสดงฟ้ามีตะวัน ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆ พร้อมชมละครตอนแรกพร้อมกัน : สนามข่าวบันเทิง

เมื่อวานนี้ ผู้จัด เติ้ล ตะวัน นำทีมนักแสดงมากันแน่น ทั้ง โดนัท ภัทรพลฒ์, พระพาย รมิดา, อั๋น อัครพรรฒ, เจด้า ศรัณย่า, น้ำ รพีภัทร, เจี๊ยบ พิจิตตรา และ เอี๊ยม วรรษพร มาร่วมไลฟ์สดพูดคุยกับแฟน ๆ ก่อนละครออกอากาศ และถือโอกาสรวมตัวนั่งดูละครออนแอร์ตอนแรกแบบพร้อมหน้าที่ช่อง 7HD และแน่นอนว่าเราไม่พลาดเก็บภาพมาให้ชม มาดูบรรยากาศช่วงดูละครตอนแรกกันก่อน ทุกคนก็ตื่นเต้นมาก นั่งหน้าจอทีวีแบบเกร็ง ๆ เขิน ๆ เพราะรอดูผลงานตัวเอง พอไตเติลละครเข้ามาก็กรี๊ดกร๊าดกันใหญ่ ให้ทุกคนได้ชมเบื้องหลังว่า แต่ละคนเค้าออกอาการลุ้นเวลาเห็นตัวเองหรือเพื่อน ๆ ในละครยังไง

และมาถึงบรรยากาศช่วงไลฟ์สดพูดคุยผ่านเพจเฟซบุ๊ก Ch7HD ก่อนช่วงละครออกอากาศ ก็สนุกมากไม่แพ้กัน เพราะยอดวิวที่แฟน ๆ เข้ามาดูสูงถึง 16,000 วิว หลายคนก็เข้ามาให้กำลังใจ ถามถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ ซึ่งผู้จัดและนักแสดงเห็นแบบนี้ก็ปลื้มมาก เพราะรู้เลยว่าแฟน ๆ รอละครเรื่องนี้เยอะจริง ๆ

และมีแฟนคลับตัวยงอยู่หนึ่งคนที่คอยแชร์ เข้ามาคอมเมนต์อยู่ตลอดเวลาที่ไลฟ์ นั่นคือ บอย พีชเมกเกอร์ สามี เจี๊ยบ พิจิตตรา ตื่นเต้นไม่แพ้ภรรยา ยิ่งตอนทีมงานเซอร์ไพรส์ มีคลิปสัมภาษณ์ บอย มาให้ เจี๊ยบ ทำเอาเจ้าตัวเขินไปไม่เป็น ซึ่งทุกคนก็ฝากคำขอบคุณ และฝากให้แฟน ๆ ติดตามละครกันต่อยาว ๆ ทุกตอน

คืนนี้ บอกเลยว่าความจี๊ดของ เนตรเสลา ยังเพิ่มขึ้นอีกร้อยเท่า และแผนแก้แค้นของ พอล เตรียมเดินหน้าอีกขั้น รอชมใน ฟ้ามีตะวัน คืนนี้ 20.30 น.