สนามข่าว 7 สี

เพื่อนรักถูกซัดทอดค้ายาบ้า แค้นตามยิงบาดเจ็บ จ.ชลบุรี

เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด บุกไปยิงถึงบ้านพักได้รับบาดเจ็บ เหตุเพราะโกรธที่เพื่อนซัดทอดว่าขายยาบ้าให้

ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันที่ร้านหมูกระทะแห่งหนึ่ง บริเวณท้ายซอยชุมชนเสริมสันติ ตำบลมะขามหย่ง อำเภอเมืองชลบุรี ที่เกิดเหตุพบ นายอาทิตย์ สกุลธรรม อายุ 39 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิงที่ต้นขาซ้าย 1 นัด เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ระหว่างที่ นายอาทิตย์ นั่งเล่นอยู่ที่หน้าร้าน ผู้ก่อเหตุขับรถยนต์ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาที่หน้าร้าน โดยคนขับนั่งรออยู่ในรถจอดริมถนนหน้าร้าน และอีกคนเดินถือปืนเข้ามาหา พร้อมตะโกนพูดว่า "ไอ้น็อต มึงนั่งสบายใจนักนะมึง" จากนั้นก็ยิงใส่ 2 นัด แต่นายอาทิตย์กระโดดหลบ จึงถูกกระสุนเข้าที่ต้นขาซ้าย 1 นัด ส่วนผู้ก่อเหตุวิ่งหนีขึ้นรถหลบหนีไป ซึ่งนายอาทิตย์ จำได้ว่าผู้ก่อเหตุคือ นายหน่อย ท้ายบ้าน ซึ่งเป็นเพื่อนรักที่รู้จักกัน

นายอาทิตย์ ให้การกับตำรวจว่า นายหน่อย ผู้ก่อเหตุเป็นเพื่อนกัน แต่เมื่อไม่กี่วันมานี้ตนเองถูกตำรวจเมืองชลบุรี จับข้อหาเสพยาบ้า และอยู่ระหว่างต้องเข้ารับการบำบัดยาเสพติดทุกวัน เพิ่งได้กลับมาบ้าน โดยนายหน่อย ไม่พอใจเพราะทราบว่านายอาทิตย์ ซัดทอดว่ายาเสพติดซื้อมาจากนายหน่อย ทำให้นายหน่อยบุกมายิง และขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัว นายหน่อย มาดำเนินคดี