สนามข่าว 7 สี

บรรยากาศงานแถลงข่าว ไทยซูเปอร์โมเดล 2020 พร้อมประกาศ 3 รางวัลพิเศษ : สนามข่าวบันเทิง

ความปังของสาวมั่นทันสมัย ผู้เข้าประกวด ไทยซูเปอร์โมเดล 2020 ที่มีงานแถลงข่าวไปเมื่อวานนี้ (15 ก.ย.)

ออร่ามาแล้วจริง ๆ สำหรับ 20 สาวมั่น ไทยซูเปอร์โมเดล 2020 หลังจากสถานการณ์จากโควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนการประกวดมา แต่นั่นก็ไม่ทำให้ความสวย แซ่บ และความมั่นของแต่ล่ะคนลดลง ยิ่งผ่านการ Work Shop เข้า Class การเรียนและกิจกรรมต่าง ๆ จากกองประกวด สาว ๆ แต่ละคนก็ยิ่งพร้อมมากขึ้น ดู Feeling การเดิน ท่วงท่า สายตา ของแต่ละคน เริ่ดมากจริง ๆ

และในงานแถลงข่าวยังมีการมอบ 3 รางวัลพิเศษอีกด้วย เริ่มจากรางวัลผิวสวยใส สุขภาพดี โดย บิโอเร ได้แก่ TSM19 ชุติกาญจน์ เสียงจินดารัตน์ อีกรางวัล Miss Glamour by Mont Fleur ได้แก่ TSM11 นิคิต้า กรรณเกตุ และตำแหน่ง Photogenic Model ที่พิจารณาจาก รูปร่าง หน้าตา บุคลิกภาพ และความเหมาะสมที่จะเป็นนางแบบมืออาชีพ คัดเลือกโดยทีมคณะกรรมการจากวงการแฟชันและวงการบันเทิง คุณวีรวัฒน์ อัจจุตมานัส บรรณาธิการนิตยสาร OK Magazine, คุณณัฐกฤตา เกษรมาศมณี Fashion Editor นิตยสารแพรว, คุณเจี๊ยบ โสภิตนภา ผู้จัดละครช่อง 7HD, สา อนิสา ไทยซูเปอร์โมเดล รุ่นพี่ และพระเอก บูม กิตตน์ก้อง เป็นผู้คัดเลือก ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัล Photogenic Model ได้แก่ TSM 6 กนกอร รุ่งรักษา

จากความสวยแซ่บไปที่หนุ่ม ๆ Smart Boy 2020 กันบ้าง พวกเขาก็พร้อมแล้วเช่นกัน กับความหล่อ เท่ และมีเสน่ห์แบบเฉพาะตัว จับตาดูให้ดีหนึ่งในนี้คือ ผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Smart Boy 2020 กับโอกาสที่ได้เข้าสู่วงการบันเทิง

ใครจะเป็นผู้คว้าตำแหน่ง ไทยซูเปอร์โมเดล และ Smart Boy 2020 รวมทั้งตำแหน่ง Digital’s Choice ที่แฟน ๆ ทางบ้านเทคะแนนโหวตมาให้ รู้ผลพร้อมกันในวันประกวดรอบตัดสิน 25 กันยายนนี้ ช่อง 7HD ถ่ายทอดให้ได้ชมเวลา 22.30 น.

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
Website : www.ch7.com/tsm
Facebook Fanpage : Thai Supermodel Contest
Instagram : thaisupermodel
Twitter : @tsmch7

#TSM2020
#THAISUPERMODEL2020
#THAISUPERMODELCONTEST2020