ข่าวดึก 7HD

หลอกนักเรียนขี่รถจักรยานยนต์ไปส่ง แล้วเชิดรถหนี

จากกรณีที่มีชายอายุประมาณ 40-45 ปี รูปร่างผอมสูง ผิวดำ-แดง แสร้งทำเป็นเจ็บขาเดินไม่ไหวหลอกให้เด็กชาย อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอละหานทราย จังหวัดบุรีรัมย์ ที่กำลังเติมเงินออนไลน์อยู่หน้าทางเข้า-ออกหมู่บ้านหนองตาแอก ขับรถจักรยานยนต์ไปส่งบ้าน กระทั่งไปถึงบริเวณสี่แยกบ้านละลม ห่างจากบ้านตาแอก เกือบ 8 กิโลเมตร คนร้ายก็บอกให้จอดแล้วออกอุบายขอยืมรถไปซื้อน้ำร้านค้าใกล้ๆ เพื่อมาให้น้องกินเป็นการตอบแทนน้ำใจที่ช่วยขับมาส่ง แต่กลับขับรถหนีไปปล่อยน้องผู้เสียหายยืนรอนานเกือบชั่วโมง เหตุเกิดช่วงเช้าของวันที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมา

ล่าสุดตำรวจ สภ.ละหานทราย ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง ตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะขับรถผ่าน เบื้องต้นพบชายต้องสงสัยแวะไปซื้อเหล้าที่ร้านค้าแห่งหนึ่งใกล้จุดเกิดเหตุดื่ม ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวชายต้องสงสัยมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ฐานลักทรัพย์

ขณะที่ นายเป็น ชีวะคุณานนท์ อายุ 64 ปี ตาของน้องผู้เสียหาย และเป็นเจ้าของรถคันที่น้องขับไป บอกว่าเสียใจและเจ็บใจมากจนนอนไม่หลับ เพราะสงสารหลานที่เป็นคนดีมีน้ำใจขับรถไปส่งแต่กลับมาหลอกขโมยรถไป ประกาศตั้งรางวัลนำจับคนร้ายและนำรถกลับมาคืนได้จะมีรางวัลให้ 5,000 บาท เพราะไม่อยากให้ไปก่อเหตุกับคนอื่นอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง