7HD ร้อนออนไลน์

เผยหนุ่ม 17 อาการดีขึ้น หลังถูกแก๊งขาใหญ่รุมกระทืบโคม่า เหตุแค่เดินชน

จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นขาโจ๋ รุมทำร้ายนายสุวัฒ กุลวัตร หรือ “น้องกล้า” อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นบุตรชายคนโตของนางปราณี วงษ์ทับ อายุ 41 ปี ชาว อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา ที่ออกมาร้องขอความเป็นธรรมผ่านสื่อโซเชียล หลังลูกชายถูกทำร้ายร่างกายอาการปางตาย แต่คดีไม่คืบ โดยเหตุเกิดขณะน้องกล้าไปเที่ยวกลางดึกกับเพื่อนที่ตลาด 100 ปี ถนนมุขมนตรี ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยคู่กรณีต้นเรื่อง มีฉายาว่า นายจั่น  อ้างว่า ถูกน้องกล้าเดินชนขณะกำลังจะเข้าไปในตลาด 100 ปี  จึงตามเข้าไปโวยวายที่ร้านเหล้า ข่มขู่แล้วชกต่อย ก่อนจะมีชายอีกคนหนึ่งชื่อ หลอด มาดึงตัวน้องกล้าออกไปนอกร้าน  แล้วนายจั่นพร้อมเพื่อน ก็ตามออกไปรุมทำร้ายจนอาการสาหัส สมองกระทบกระเทือน จนต้องเข้าห้องไอซียู รพ.มหาราชนครราชสีมา

ล่าสุด วันนี้ (16 ก.ย. 63) นางปราณี ได้แจ้งความคืบหน้าอาการของน้องกล้าว่า เริ่มรู้สึกตัวบ้างแล้ว โดยสามารถหอมแก้มพ่อ และเรียกชื่อพ่อกับแม่ได้ แต่การตอบสนองยังช้าอยู่ ซึ่งตนรู้สึกดีใจที่อาการทางสมองของน้องกล้าดีขึ้นตามลำดับ โดยหลังจากเอ็กซเรย์สมองอีกรอบ แพทย์บอกว่า ไม่มีเลือดออกในสมอง แต่ยังมีอาการสับสน ต้องรักษาตัวต่อเพื่อสังเกตอาการเพิ่มเติม และต้องประเมินอาการเป็นระยะๆ ซึ่งแพทย์ระบุว่า ตอนนี้น้องกล้ายังไม่สามารถให้การได้ ต้องรอดูอาการของน้องกล้าให้ดีขึ้นกว่านี้ก่อน

นางปราณี กล่าวต่อว่า วันนี้ แม่ของคู่กรณีก็ได้เดินทางมาเยี่ยม แสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  และขอโทษแทนลูกที่ก่อเหตุทำร้ายน้องกล้า แต่ยังไม่ได้พูดหรือยืนยันว่าจะแสดงความรับผิดชอบอะไร บอกเพียงว่า จะช่วยติดตามวัยรุ่นที่ร่วมก่อเหตุให้ ส่วนพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ก็ยังไม่ได้ติดต่อหรือแจ้งความคืบหน้าของคดีมาให้ทราบ อยากให้เจ้าหน้าที่ เร่งติดตามคนก่อเหตุทั้งหมดมารับโทษตามกฎหมายโดยเร็ว ไม่อยากให้ขาโจ๋กลุ่มนี้ไปก่อเหตุทำร้ายลูกหลานของคนอีก แต่คงต้องรอกันต่อไป ให้เวลาเจ้าหน้าที่ได้ทำงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง