เจาะประเด็นข่าวค่ำ

คนงานก่อสร้าง เมาคลั่งทำร้ายภรรยา ระแวงมีชู้ ทุบทำลายห้องพัก บุกอาละวาดหัวหน้า

เป็นคลิปวิดีโอที่ นางสาวภัทธิรา กีเคียง เจ้าของหอพักแห่งหนึ่ง บ้านห้วยชั้น หมู่ 2 ตำบลนาฝาย อำเภอเมืองชัยภูมิ ถ่ายไว้ได้ หลังจากที่ผู้เช่าเป็นคนงานก่อสร้างชายอายุ 53 ปี ทุบทำลายข้าวของภายในห้องพักจนพังเสียหาย เนื่องจากเขาเมาแล้วอาละวาดทำร้ายภรรยาจนได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าและลำตัว ก่อนจะใช้ค้อนทุบฝ้าเพดาน ห้องน้ำ และบานเกล็ดหน้าต่าง โดยเขารับปากว่าจะซ่อมแซมให้ แต่สุดท้ายก็หลบหนีไป เหตุเกิดช่วงเย็นวานนี้ (15 ก.ย.)

ตำรวจเข้าตรวจสอบที่หอพักดังกล่าว พบกับ นางสาวภัทธิรา บอกว่า ไม่ต้องการอะไรมาก เพียงแค่อยากให้ ผู้ก่อเหตุแสดงความรับผิดชอบ และซ่อมแซมห้องพักให้กลับคืนสภาพเหมือนเดิม

หลังก่อเหตุทุบห้องพักแล้ว ชายอายุ 53 ปี ยังไปก่อกวนที่ไซต์งานก่อสร้างอาคารโรงแรมแห่งหนึ่ง ตะโกนด่า นายสุพัฒน์ เมษคำ หัวหน้าคนงาน กล่าวหาว่าเป็นชู้กับภรรยาของเขา พร้อมทั้งโยนผ้าห่มและข้าวของอื่นๆ จนได้รับความเสียหาย ซึ่งนายสุพัฒน์ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง และแจ้งตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ มาตรวจสอบ ทำให้ชายที่ก่อเหตุทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้ แล้วรีบหลบหนีไป

ตำรวจได้ให้คนงานก่อสร้างยกรถจักรยานยนต์ไปไว้ที่ สภ.เมืองชัยภูมิ และจะออกหมายเรียกชายอายุ 53 ปี มาสอบปากคำ หากไม่มาหลังจากออกหมายเรียก 2 ครั้ง ก็จะออกหมายจับต่อไป