สนามข่าว 7 สี

รถเก๋งพุ่งชนรั้วบ้าน หญิงสูงอายุหวิดหัวใจวาย จ.อ่างทอง

หญิงอายุ 69 ปี เกือบหัวใจหยุดเต้น ขณะนั่งปลดทุกข์อยู่ในห้องน้ำ เหตุจู่ ๆ มีรถยนต์คันหนึ่งพุ่งมาชนรั้วและกำแพงบ้านพัก จนเศษกระจกหน้ารถและกระเบื้องมุงหลังคา ตกกระจายเกลื่อนเต็มห้องน้ำ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณบ้านพักหลังหนึ่ง ริมถนนสายอ่างทอง-พระนครศรีอยุธยา เขตตำบลโพสะ อำเภอเมืองอ่างทอง ช่วงคืนที่ผ่านมา (16 ก.ย.) รถยนต์คันหนึ่งอยู่ในสภาพพังเสียหายอย่างหนัก หลังพุ่งชนเสาไฟฟ้า รั้วเหล็ก และกำแพงปูน คนขับซึ่งเป็นชายอายุ 39 ปี เสียชีวิตทันที นอกจากนี้แรงกระแทกยังทำให้กระจกหน้ารถ กระเด็นไปตกใส่กระเบื้องมุงหลังคาห้องน้ำของบ้านหลังเกิดเหตุ เศษกระจกและแผ่นกระเบื้องแตก ร่วงกระจายเกลื่อนเต็มพื้นห้องน้ำ

นางสุชิน โพกพูน อายุ 69 ปี เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเธอกำลังนั่งปลดทุกข์อยู่ เคราะห์ดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ตกใจจนเกือบหัวใจหยุดเต้นกะทันหัน

ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ฝั่งตรงข้ามกับบ้านของนางสุชิน เล่าว่า ได้ยินเสียงรถเบรก และเสียงชนโครมดังสนั่น รีบวิ่งมาดู เห็นรถยนต์คันดังกล่าวในสภาพพังเสียหายแล้ว

ตำรวจสอบสวนทราบว่าชายอายุ 39 ปี (ผู้เสียชีวิต) มีบ้านพักอยู่ไม่ห่างจากจุดเกิดเหตุ บอกกับสมาชิกในบ้านว่าจะขับรถไปเติมลมยาง แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน ทั้งนี้ตำรวจจะได้ตรวจสอบข้อเท็จจริง เพื่อสรุปสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุต่อไป