ข่าวดึก 7HD

จับผู้โดยสารเชิดรถแท็กซี่หนี

กล้องหน้ารถของลูกค้าที่เลี้ยวเข้าไปในปั๊มน้ำมัน ริมถนน 304 อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา จับภาพของรถแท็กซี่ สีชมพู-ขาว ทะเบียน กรุงเทพมหานคร กำลังขับออกจากปั๊ม โดยมีชายที่เป็นเจ้าของรถ กำลังเดินออกมาจากห้องน้ำ และเห็นช่วงที่รถของตัวเองขับออกไป แต่ก็ไล่ตามไม่ทันแล้ว จึงรีบโทรแจ้ง 191 ตำรวจ สภ.บางคล้า ตรวจสอบที่เกิดเหตุและพบกับ นายสมบัติ โตแสวงพัก เจ้าของรถ ให้การว่า ลูกค้ารายนี้เหมารถมาจากย่านหนองจอก เพื่อให้ไปส่งตลาดโรงเกลือ จังหวัดสระแก้ว ตลอดเส้นทาง ได้พยายามรบเร้าให้แวะปั๊มมาตลอด จนมาถึงปั๊มเกิดเหตุ ได้ลงไปเข้าห้องน้ำทั้งคู่ แต่ผู้โดยสารฉวยโอกาสรีบเดินออกมาและขึ้นรถที่ไม่ได้ดับเครื่องขับออกไป

รถคันนี้นายสมบัติเพิ่งจะผ่อนไปได้แค่งวดเดียวเท่านั้น และเมื่อตำรวจตรวจสัญญาณ พบพิกัดอยู่ในอำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี รีบประสานตำรวจท้องที่ไล่ตามสัญญาณจนไปเจอว่า ถูกนำไปจอดไว้ในพงหญ้า ข้างโรงเรียนบึงตะกู หมู่ 4 ตำบลธาตุทอง แต่ไม่พบคนขับ

จากเบาะแสของพยานแวดล้อม เห็นชายแปลกหน้าวิ่งขึ้นรถโดยสารสายบ่อทอง-ชลบุรี จึงวิทยุให้ตำรวจ สภ.บ้านบึง ตั้งจุดสกัด กระทั่งจับกุมตัวได้ เป็นชายอายุ 42 ปี ให้การค่อนข้างสับสน และเมื่อตรวจสอบพบประวัติผู้ป่วยทางจิต อยู่ระหว่างการรักษาตัว ตำรวจจึงส่งตัวกลับมาที่ สภ.บางคล้า เพื่อติดต่อญาติเข้าให้ปากคำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง