ข่าวดึก 7HD

แจ้ง 2 ข้อหา หญิงทำร้ายผู้อื่นแย่งที่นั่งรถตู้

ข่าวนี้ เรานำเสนอไปเมื่อวาน เนื่องจากเป็นประเด็นวิจารณ์กระหึ่มโซเชียล จากกรณีที่มีหญิงสาวคนหนึ่งโพสต์เรื่องราว ถูกหญิงที่โดยสารมาในรถตู้คันเดียวกันทำร้าย เพราะไม่พอที่หญิงสาวผู้เสียหายใช้ของวางจองที่นั่งบนรถตู้ จนมีเรื่องถกเถียงกัน ในที่สุดคนขับรถตู้ต้องเข้าไกล่เกลี่ย โดยหญิงผู้เสียหายยอมเข้าไปนั่งแถวในสุด แต่เรื่องไม่จบ มาพีคตรงที่หลังลงจากรถตู้แล้ว ที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ขณะก้าวขึ้นบันได ถูกหญิงอารมณ์ร้อนคู่กรณี ตามมาจิกผมด่าทอต่อ

ซึ่งหลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.พญาไท และตำรวจก็ได้ติดตามนำตัวผู้ที่ก่อเหตุมาสอบสวน พร้อมทั้งแจ้ง 2 ข้อหาให้ทราบ คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่น และข้อหาดูหมิ่นซึ่งหน้า

วันนี้ นางสาวปาริชาติ โพธิ์สานันทา ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ก็ได้ไปให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน โดยรับว่า ก่อเหตุไปเพราะความโมโหที่ถูกคู่กรณีวางสิ่งของจองที่นั่งบนรถตู้ ซึ่งผู้ก่อเหตุเห็นว่าที่นั่งดังกล่าว ควรจะเป็นของตนเองตามที่เข้าคิวต่อแถวกันมา โดยระหว่างที่สอบปากคำผู้ต้องหา นางสาวอัมพิกา หนองอุดม ผู้เสียหายก็ได้มาพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมเช่นกัน โดยตำรวจได้ให้คู่กรณีเจรจาไกล่เกลี่ยกันในเบื้องต้น ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ผู้ก่อเหตุไม่มีทีท่าสำนึกผิด ไม่มีการขอโทษ ก่อนที่จะรีบเดินทางกลับไป โดยไม่ยินยอมให้สัมภาษณ์ใดๆ ผู้เสียหายยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

นางสาวอัมพิกา ได้ยอมรับว่าตนเองวางของจองที่จริง เพราะเป็นคนเวียนหัวง่าย ต้องการนั่งติดประตูรถ แต่เมื่อถูกต่อว่าก็ยอมลุกเข้าไปนั่งที่นั่งด้านใน แต่ก็ยังคงถูกคู่กรณีต่อว่าไม่หยุด ด้านพนักงานสอบสวน ก็บอกว่า จะเร่งสรุปสำนวนและนัดผู้ต้องหามาพบเพื่อนำตัวไปส่งฟ้องยังศาลแขวงดุสิต ในวันที่ 6 ตุลาคม นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง