เช้านี้ที่หมอชิต

รวบชาย ขี่ จยย.ทำกระเป๋าเป้ยัดยาบ้า-ไอซ์ หล่นกลางถนนไม่ยอมเก็บ

เช้านี้ที่หมอชิต - ตามรวบ ชายขี่จักรยานยนต์ มีประวัติพัวพันยาเสพติด ทำกระเป๋าเป้ ยัดยาบ้า และไอซ์ หล่นกลางถนนไม่ยอมย้อน กลับมาเก็บ

เหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อช่วงสายวานนี้ (17 ก.ย.) บนถนนสายอ่างทอง-สิงห์บุรี ช่วงตำบลย่านซื่อ พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดอ่างทอง บริเวณหน้าร้านขายของชำแห่งหนึ่ง

โดยตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีและเจ้าของร้านขายของชำดังกล่าว พบชายขี่รถจักรยานยนต์ แบบผู้หญิง ทำกระเป๋าเป้สีดำ ตกหล่นอยู่กลางถนน โดยไม่ได้ย้อนกลับมาเก็บ จึงหยิบมาเก็บไว้เพราะกลัวรถเหยียบ

ตำรวจได้นำกระเป๋ามาตรวจสอบที่โรงพัก เมื่อเปิดดูถึงกับผงะ เพราะพบยาบ้า 300 เม็ด และไอซ์ น้ำหนักรวม 8 กรัม จึงประสานชุดปราบปรามยาเสพติด และทหาร กอ.รมน.อ่างทอง ลงพื้นที่แกะรอย ภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิด ตามหาตัวชายคนขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ที่ทำยาเสพติดหล่นบนถนน มาสอบสวน

เจ้าหน้าที่ได้ติดตามแกะรอย ภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิด จนกระทั่งพบว่า ชายคนขี่รถจักรยานยนต์ที่ทำกระเป๋าตก คือ นายสมชาย โพธิ์ทอง อายุ 44 ปี ซึ่งมีประวัติพัวพันยาเสพติดมาก่อน

จึงวางแผนทำทีพูดคุย และสอบถามผ่านโทรศัพท์ โดยที่เขายอมรับว่า ได้ทำกระเป๋าหล่นบนถนนจริง จึงนำกำลังเข้ารวบตัวในบ้านพัก ช่วงเย็นวานนี้ (17 ก.ย.)

ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำนายสมชาย พร้อมเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอ เปรียบเทียบกับดีเอ็นเอในกระเป๋าเป้ยาเสพติดที่ตรวจพบ พร้อมดำเนินคดีต่อไป