7HD ร้อนออนไลน์

สาวผวาวิ่งออกกำลังกายเสร็จ ถูกบุกมาล็อกคอถึงในรถ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวเตือนภัยเวลาที่สาวๆ หรือไม่ว่าใครก็ตามที่ชอบไปออกกำลังกายคนเดียว เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งได้ออกมาเล่าเหตุการณ์หลังจากที่ตนเองถูกคนร้ายบุกรัดคอขณะอยู่ภายในรถของตัวเอง

โดย น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ผู้เสียหาย เผยว่า ขณะนี้ อาการบาดเจ็บที่เป็นรอยช้ำรอบคอจากการถูกคนร้ายรัดเริ่มหายแล้ว แต่ยังรู้สึกขวัญผวาอยู่บ้าง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ช่วงเย็นวันที่ 15 ก.ย.63 เวลาประมาณ18.30 น.หลังจากที่ตัวเองวิ่งออกกำลังกายรอบหนองสะเรียม แล้วกลับมานั่งพักที่ม้าหินริมหนอง ใกล้กับรถเก๋งของตัวเองที่จอดไว้ เพื่อให้หายเหนื่อยและรับลมเย็นสบาย จากนั้นได้กลับไปขึ้นรถเพื่อจะกลับบ้าน แต่ระหว่างที่กำลังจะสตาร์ตเครื่อง

ปรากฏว่า คนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 20-30 ปี ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน รูปร่างค่อนข้างท้วม สูงประมาณ160 ซม. ผิวดำแดง ได้บุกจู่โจมเข้ามาจากประตูด้านหลังข้างคนขับแล้วใช้แขนรัดคอตัวเองพร้อมกับพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง จับใจความได้เพียงว่าเรียกหาน้ำดื่ม ซึ่งตัวเองได้บอกว่าอยู่ด้านหลัง พร้อมถามคนร้ายว่า ต้องการทรัพย์สินอะไรหรือไม่แต่คนร้ายไม่ตอบ และยังคงรัดคอตัวเองไว้ แม้ตัวเองจะพยายามดิ้นรนหนีแต่สู้แรงไม่ไหว จึงร้องขอความช่วยเหลือจากคนที่วิ่งออกกำลังกายอยู่แถวนั้น ทำให้ในที่สุดคนร้ายผละหนีไป ส่วนตัวเองรีบสตาร์ตรถขับออกจากจุดเกิดเหตุกลับบ้านทันทีเพื่อตั้งสติและบอกพ่อแม่

เบื้องต้น พบบาดเจ็บเป็นรอยช้ำรอบคอและรีบเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรสันป่าตอง ซึ่งทราบว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสืบสวนติดตามหาตัวคนร้าย โดยตัวเองอยากให้เร่งติดตามจับกุมตัวได้โดยเร็วเช่นกัน เพื่อให้ทั้งตัวเองและคนที่ไปพักผ่อนหย่อนใจหรือออกกำลังกายที่บริเวณหนองสะเรียม คลายความหวาดระแวงและรู้สึกปลอดภัย เพราะหลังเกิดเรื่องของตัวเองผู้คนต่างพากันหวาดกลัวกันหมด ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ตัวเองไม่คิดว่าจะเกิดกับตัวเองเช่นกัน เพราะเคยไปวิ่งออกกำลังกายเป็นประจำ เพียงแต่ครั้งนี้ไปคนเดียวเพราะเพื่อนไม่ว่าง

ทั้งนี้ อยากให้เรื่องของตัวเองเป็นกรณีตัวอย่างและอุทาหรณ์ให้กับผู้คน โดยเฉพาะผู้หญิง ที่ชอบออกกำลังกายหรือไปไหนมาไหนคนเดียวว่าต้องระวังตัว และหากเป็นไปได้ควรมีเพื่อนไปด้วยทุกครั้งเพื่อลดความเสี่ยงที่จะเจอเหตุการณ์เหมือนตัวเอง