สนามข่าว เสาร์-อาทิตย์

แจ้งจับกลุ่มชายฉกรรจ์นับสิบคน บุกไล่ฟันทำร้ายร่างกายถึงบ้านพัก จ.ตาก

ตำรวจ สภ.แม่สอด จังหวัดตาก เข้าตรวจสอบเหตุมีคนถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัส ภายในบ้านพักใกล้ๆ สำนักงาน UNSCR เขตเทศบาลนครแม่สอด เมื่อช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. ของคืนที่ผ่านมา พบชายอายุ 30 ปี มีแผลถูกฟันด้วยของมีคม บริเวณลำตัวหลายแห่ง เลือดไหลนองเต็มพื้น เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ รีบนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแม่สอด

หญิงอายุ 32 ปี พี่สะใภ้ของผู้บาดเจ็บ ซึ่งอยู่ในอาการตกใจเสียขวัญ เล่าว่า ระหว่างที่เธอ สามี และผู้บาดเจ็บ (น้องชายของสามี) กำลังนั่งพูดคุยกันอยู่บริเวณหน้าบ้าน จู่ๆ ก็มีกลุ่มชายฉกรรจ์ไม่ต่ำกว่า 10  คน สวมหน้ากากอำพรางใบหน้า วิ่งกรูเข้ามาใช้มีดไล่ฟันทำร้ายพวกเธอ หญิงอายุ 32 ปี และสามีวิ่งหนีทัน  แต่ชายอายุ 30 ปี ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์คว้าตัวไว้ จากนั้นก็ใช้มีดฟันทำร้ายจนเป็นแผลฉกรรจ์ แล้วคนร้ายทั้งหมดก็หลบหนีไป

หญิงอายุ 32 ปี ให้ข้อมูลอีกว่า เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ก็มีกลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 4 ถึง 5 คน  มาที่บ้านพัก และพยายามที่จะทำร้ายสามีของเธอแล้วหนหนึ่ง แต่สามีไหวตัวหลบหนีทัน จึงไม่ได้รับอันตราย

ตำรวจจะเรียกตัวพี่ชายของผู้บาดเจ็บ มาสอบสวนถึงปมขัดแย้งที่แท้จริง เบื้องต้นสันนิษฐาน อาจเกี่ยวข้องกับธุรกิจผิดกฎหมาย เงินกู้นอกระบบ หรือเรื่องชู้สาว