7HD ร้อนออนไลน์

ยิงหนุ่มพัทลุงจมร่องน้ำ พ่อคาดปมชู้สาวเป็นชนวนเหตุ

วันนี้ ( 20 ก.ย. 63 ) ร.ต.อ.วัลลภ ยั่งยืน ร้อยเวร สภ.ปากพะยูน จ.พัทลุง พร้อมด้วยชุดสืบสวน และอาสาสมัครกู้ภัย เข้าตรวจสอบบริเวณร่องน้ำขนาดกว้าง 3 เมตร กลางสวนยางพารา ในบ้านกันขี้เหล็ก หมู่ 6 ต.ดอนทราย อ.ปากพะยูน  จ.พัทลุง หลังรับแจ้งจากชาวบ้านพบศพคนเสียชีวิต จากการตรวจสอบทราบว่าผู้เสียชีวิตคือนายชาตรี มากนุ้ย อายุ 30 ปี ชาวบ้านควนเพ็ง โดยศพเริ่มส่งกลิ่น  มีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณหน้าอก เอว และบริเวณหัวไหล่ด้านหลังรวม 3 แผล ห่างจากจุดพบศพประมาณ 30 เมตร พบมีดพกตกอยู่ 1 ด้าม คาดว่าเป็นของผู้เสียชีวิต และถัดไปที่คอกเลี้ยงไก่ร้างกลางสวนยางพารา ห่างจากจุดพบศพประมาณ 100 เมตร เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตถูกจอดทิ้งไว้ในสภาพกุญแจยังเสียบคาอยู่ที่รถ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ไม่พบปลอกกระสุนปืนตกในที่เกิดเหตุ
 
ด้านนายกลิ่น เพ็ชร์วงค์ ลุงของผู้เสียชีวิต บอกว่า ช่วงบ่ายของวันที่ 18 ก.ย.63 มีฝนตก หลานชายติดฝนนั่งพูดคุยอยู่กับตนภายในบ้าน ระหว่างนั้นมีโทรศัพท์ติดต่อเข้ามาถึงหลานชาย จนกระทั่งฝนหยุดตกหลานชายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไป  โดยบอกว่าจะไปเอาสายชาร์ตโทรศัพท์จากนั้นก็หายตัวไป พ่อของผู้เสียชีวิต และญาติๆ ได้พยายามตามหาแต่ก็ไม่พบ

นายคล่อง มากอุ้ย บิดาของผู้เสียชีวิต เชื่อว่าสาเหตุของการฆาตกรรมอาจมาจากเรื่องชู้สาว ที่ลูกชายได้ติดพันผู้หญิงคนหนึ่ง  ซึ่งช่วงแรกๆ ที่คบหากันฝ่ายหญิงบอกว่าเลิกกับสามีแล้ว จึงย้ายมาอยู่กินด้วยกัน ต่อมาสามีของฝ่ายหญิงทราบเรื่อง จึงไปพบกับบุตรชายมีการโต้เถียงและท้ายิงกัน ตนจึงขอให้ฝ่ายหญิงย้ายออกไปจากบ้าน แต่หลังจากนั้นทราบว่าบุตรชายยังคงแอบติดต่อกับฝ่ายหญิง จนกระทั่งถูกยิงเสียชีวิต

ขณะที่ชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับพื้นที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่าในวันที่ 18 ก.ย. 63 ได้ยินเสียงปืนดังติดกันประมาณ 3-4 นัด แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร เพราะจุดเกิดเหตุอยู่ห่างไกลจากบ้านเรือน รวมทั้งในพื้นที่มีฝนตกตลอดทำให้ไม่ได้เข้ามากรีดยางพารา จนกระทั่งมีคนในหมู่บ้านพบเห็นศพแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งประเด็นสอบสวน ถึงปมขัดแย้งเรื่องชู้สาว แต่ยังไม่ตัดทิ้งประเด็นความขัดแย้งส่วนตัวอื่นๆ ซึ่งจะเรียกสอบปากคำบุคคลที่เกี่ยวข้องทุกคน เพื่อสรุปสาเหตุของการฆาตกรรม