ประเด็นเด็ด 7 สี

สลด 3 พ่อลูก หมดสติคาก้นบ่อบาดาลลึก 10 เมตร หลังลงไปสูบน้ำเข้าที่นา

ประเด็นเด็ด 7 สี - สลด 3 พ่อลูก ลงไปสูบน้ำในบ่อบาดาลลึก10 เมตร โดยพ่อลงไปก่อน ลูกชายคนโตเห็นผิดสังเกตจึงตามลงไปช่วย กลับหายไปอีกคน ก่อนที่ลูกชายคนเล็กจะตัดสินใจลงไปช่วยอีกคน สุดท้ายเสียชีวิตทั้ง 3 คน เจ้าหน้าที่คาดขาดอากาศหายใจ  

นี่เป็นภาพนาทีที่เจ้าหน้าที่ ลงไปตรวจสอบภายในบ่อน้ำลึก 10 เมตร ซึ่งอยู่กลางทุ่งนา ในเขตพื้นที่บ้านทิก ตำบลบ้านเป้า อำเภอเกษตรสมบรูณ์ จังหวัดชัยภูมิ หลังได้รับแจ้งว่ามีคนตกลงไปเสียชีวิตในบ่อน้ำ 3 คน 

ตรวจสอบภายในบ่อพบร่างชาย 3 คน เป็นพ่อลูกกัน ทราบชื่อคือนายบุญเติม บัวทอง อายุ 55 ปี ผู้เป็นพ่อ และลูกชายอีก 2 คน คือ นายเจริญชาติ บัวทอง อายุ 29 ปี และนายปรีชา บัวทอง อายุ 25 ปี ทั้ง 3 คน นอนทับกันเสียชีวิตอยู่ใต้บ่อ

ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ทั้งสามคน จะออกมาช่วยกันต่อท่อน้ำเพื่อนำน้ำไปเติมในนาข้าว โดยคาดว่าก่อนเกิดเหตุนายบุญเติมผู้เป็นพ่อ ลงไปในบ่อ เพื่อหย่อนตัวดูดน้ำแต่ด้วยความลึกของบ่อ จึงขาดอากาศหายใจและหน้ามืดจมน้ำเสียชีวิต เมื่อลูกชายคนโต ที่อยู่บนปากบ่อ เห็นผิดปกติ จึงรีบโรยตัวลงไปช่วยพ่อ แต่เกิดขาดอากาศหายใจเช่นกัน กระทั่งนายปรีชา ลูกชายคนเล็ก ตัดสินใจโรยตัวลงไปช่วยอีกคน ก่อนจะขาดอากาศหายใจเสียชีวิตเป็นคนที่ 3

ล่าสุด เจ้าหน้าที่และชาวบ้านได้นำร่างผู้เสียชีวิตทั้งหมดขึ้นมาได้แล้ว โดยทั้ง 3 คน เสียชีวิตในลักษณะมือเท้าเกร็ง และไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายใด ๆ หลังตำรวจ และแพทย์จากโรงพยาบาลอำเภอเกษตรสมบรูณ์ ชันสูตรศพ ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ตำรวจจึงได้มอบร่างให้ญาติกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป