ประเด็นเด็ด 7 สี

ออกหมายจับสามีเก่าหึงโหด บุกเชือดคอสามีใหม่ดับคาที่

ประเด็นเด็ด 7 สี - ความคืบหน้าหลังมีผู้พบศพชายกลางคน ถูกแทงเสียชีวิตอยู่กลางถนน ในอำเภอเกษตรวิสัย จังหวัดร้อยเอ็ด ล่าสุดตำรวจออกหมายจับคนร้ายแล้ว พบว่าเป็นสามีเก่าของภรรยาผู้เสียชีวิต คาดปมหึงหวง ติดตามในรายงานคุณ สิกิตตรี เกิดมงคล

ตำรวจภูธรเกษตรวิสัย ลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติม หลังมีคนร้ายบุกฆาตกรรมนายพงษ์ศักดิ์ วิชัย อายุ 50 ปี ภายในร้านขายข้าวสารที่เจ้าตัวเป็นเจ้าของ ในตำบลเกษตรวิสัย อำเภอเกษตรวิสัย จังหวัดร้อยเอ็ด

หลังจากถูกแทง เขาพยายามวิ่งไปขอความช่วยเหลือชาวบ้าน ก่อนเสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเช้ามืด วันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา

ตรวจสอบสภาพศพ พบมีบาดแผลคล้ายถูกของมีคมแทง 2 แผล บริเวณลำคอฝั่งขวาและหน้าท้อง อีกทั้งพบรอยเลือดหยดเป็นทางยาว จากร้านค้าของผู้ตายจนถึงจุดพบศพประมาณ 20 เมตร

สอบถามเพื่อนบ้าน พบว่าไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ เนื่องจากขณะนั้นเป็นช่วงเช้ามืด กระทั่งมีชาวบ้านจ่ายตลาด เห็นร่างนอนจมกองเลือดอยู่จึงตะโกนให้คนออกมาช่วย แต่พบว่านายพงษ์ศักดิ์ เสียชีวิตแล้ว

เพื่อนบ้านเผยว่าที่ผ่านมา นายพงษ์ศักดิ์ ไม่เคยมีความขัดแย้งกับใคร แต่คาดว่าอาจมาจากเรื่องชู้สาว เนื่องจากเจ้าตัวใช้ชีวิตคู่กับภรรยาใหม่ได้เพียง 2 เดือน ก็เกิดเหตุดังกล่าว

ตำรวจเร่งคลี่คลายคดีนี้ โดยพุ่งปมสังหารไปที่เรื่องชู้สาว เนื่องจากพบช่วงต้นเดือนกันยายน ภรรยานายพงษ์ศักดิ์ เข้าแจ้งความว่า ถูกสามีเก่าตามขู่ฆ่า หลังเธอตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับสามีใหม่ เนื่องจากยังหึงหวง ซึ่งขณะนั้นเธอกลัวว่าสามีใหม่จะถูกทำร้ายไปด้วย

ล่าสุด ตำรวจออกหมายจับ นายอุดร ยุพินครบุรี อายุ 46 ปี สามีเก่าของภรรยาผู้เสียชีวิต ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา สันนิษฐานว่าวางแผนก่อนลงมือ โดยมาดูลาดเลาก่อน จากนั้นรอจังหวะที่นายพงษ์ศักดิ์ มาเปิดร้านช่วงเช้ามืด จึงเข้าสังหาร

ขณะนี้ตำรวจเร่งกระจายกำลังตามล่านายอุดร คาดว่ายังหลบหนีได้ไม่ไกล เชื่อจับกุมตัวได้เร็ว ๆ นี้