เช้านี้ที่หมอชิต

ระทึก วัยรุ่นเดือดยกพวกตีกันริมอ่างเก็บน้ำ แหล่งท่องเที่ยวเพชรบูรณ์

เช้านี้ที่หมอชิต - ระทึก กลุ่มวัยรุ่นเดือด ยกพวกตีกันริมอ่างเก็บน้ำบ้านอู่เรือ แหล่งท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบูรณ์ ต่อหน้าต่อตาผู้คนนับร้อยที่กำลังล่องแพ และเล่นน้ำกันอยู่

นี่คือคลิปภาพนาทีระทึก ขณะที่วัยรุ่น 2 กลุ่ม กว่า 20 คน กำลังยกพวกตีกันแบบดุเดือด ทั้งเตะต่อย ใช้ท่อนไม้ฟาดใส่กัน และขว้างปาก้อนหินกันชุลมุน จนกระทั่งสุดท้ายต่างฝ่ายต่างก็บาดเจ็บด้วยกันทั้งคู่ ก่อนที่จะแยกย้ายกันหลบหนีไป

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็น วานนี้ (21 ก.ย.) ภายในอ่างเก็บน้ำบ้านอู่เรือ ตำบลหนองแจง อำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์ ต่อหน้าต่อตานักท่องเที่ยวที่กำลังล่องแพและเล่นน้ำกันอยู่

และภายหลังเกิดเหตุดังกล่าว ตำรวจ สภ.บึงสามพัน ได้ตามรวบตัวผู้ก่อเหตุได้ทั้งหมดแล้ว พบว่าส่วนใหญ่เป็นเยาวชน จึงเรียกผู้ปกครองมารับทราบเรื่อง พร้อมกับว่ากล่าวตักเตือน และตกลงชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถจักรยานยนต์ของผู้มาเที่ยวที่จอดอยู่ และได้รับความเสียหาย

กระทั่งต่อมา มีผู้นำคลิปภาพเหตุการณ์วัยรุ่นเดือดยกพวกตีกันที่บันทึกได้ในครั้งนี้ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับเขียนข้อความ "เดือดจัด" โดยมีผู้คนในโลกโซเชียลเข้ามาดูและแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่บอกว่า "น่ากลัวจัง ไม่กล้าไปเลย" ขณะที่บางคนก็บอกว่า "หมดกัน สถานที่เที่ยว เขาเปิดให้เที่ยวดี ๆ กลับไปตีกัน"

สำหรับอ่างเก็บน้ำบ้านอู่เรือแห่งนี้ เป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของชุมชน อำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์ ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ โดยมีนักท่องเที่ยวมาล่องแพ กินอาหาร และชมบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม