เช้านี้ที่หมอชิต

กลุ่มวัยรุ่นตีกันในร้านอาหารกลางเมืองเพชรบูรณ์ ชดใช้ค่าเสียหายฝั่งละ 5,000 บาท

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้ากรณีที่โลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอ ขณะวัยรุ่น 2 กลุ่ม ทะเลาะวิวาทกันที่ร้านอาหารกลางเมืองเพชรบูรณ์ ล่าสุด ตำรวจจับตัววัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่ม ได้แล้ว พร้อมให้เจรจาชดใช้ค่าเสียหายกับทางร้าน ฝ่ายละ 5,000 บาท  

นี่เป็นคลิปวิดีโอที่วัยรุ่นชายทะเลาะวิวาทกันหน้าร้านอาหาร จากนั้นมีชายคนหนึ่งคว้าเก้าอี้ขว้างเข้าไปด้านใน แล้วก็มีชายอีกคนยกเก้าอี้ขึ้นมาฟาดคนที่ทะเลาะกัน ก่อนที่ทั้งหมดจะแยกย้ายกันหลบหนี

ผู้ที่ถ่ายคลิปนี้นำไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า ไม่สงสารคนตั้งใจมากินเส้นเล็กน้ำตกลูกชิ้นเนื้อเปื่อยเลย ทำให้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บางคนบอกว่า อยากให้แม่ของกลุ่มวัยรุ่นมาเห็นคลิปนี้ ไม้เรียวในมือแม่คงสั่น บางคนตั้งคำถามว่า สงสารเจ้าของร้านไหม ข้าวของเสียหายหมดแล้ว

ด้าน เจ้าของร้านอาหาร บอกว่า วัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่ม ซึ่งมีอยู่กว่า 10 คน นั่งรับประทานอาหารกันอยู่ ระหว่างนั้นได้พูดจาแซวกันไปมา ก่อนจะลุกขึ้นเดินเข้าไปหาเรื่องกัน

หลังเกิดเหตุ ตำรวจเข้าตรวจสอบและสามารถจับวัยรุ่นคู่กรณีทั้ง 2 กลุ่มได้ โดยให้มาเจรจาจับมือทำความเข้าใจกัน พร้อมกับสอบถามเจ้าของร้านอาหารที่เกิดเหตุซึ่งได้รับความเสียหาย 2 ร้าน โดยทางร้านคิดค่าเสียหายร้านละ 5,000 บาท จากนั้นตำรวจได้อบรม พร้อมว่ากล่าวตักเตือนกลุ่มวัยรุ่นไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้อีก และได้ปล่อยตัวไป