เช้านี้ที่หมอชิต

เร่งเอาผิดเยาวชนชายอายุ 17 ปี หลังงัดห้องเหยื่อสาวหวังข่มขืน

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้ากรณีเยาวชนชายอายุ 17 ปี งัดหน้าต่างห้องพักภายในคอนโดมิเนียมของหญิงอายุ 46 ปี แล้วถอดเสื้อผ้าหวังข่มขืน แต่เหยื่อตื่นมาเห็นพอดี จนผู้ก่อเหตุตกใจวิ่งหนี ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างเรียกตัวผู้ก่อเหตุเข้าสอบปากคำ เพื่อเร่งเอาผิดตามกฎหมาย

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วง 02.00 น. วันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา ผู้เสียหายเป็นพนักงานบัญชีบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เธอเล่าว่า ขณะกำลังนอนพักผ่อนอยู่ภายในห้องพักที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านแจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี รู้สึกว่าผ้าห่มถูกดึงออกหลายครั้ง เมื่อลืมตาดูก็พบคนร้ายยืนอยู่ตรงหน้า ในสภาพท่อนล่างเปลือยเปล่า จึงรีบคว้ามีดทำครัวมาถือไว้แล้วร้องให้คนช่วย ทำให้คนร้ายตกใจ คว้ากางเกงวิ่งหนีไปทันที โดยไม่ทันหยิบกางเกงในไปด้วย

หลังเกิดเหตุ รปภ. ของคอนโดมิเนียมได้จับตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ พบเป็นเยาวชนชายอายุ 17 ปี ก่อนประสานตำรวจเข้ามาตรวจสอบ แต่ได้ปล่อยตัวไป เพราะยังไม่มีพยานหลักฐานเพียงพอ  

ล่าสุด ชุดสืบสวน สภ.ปากเกร็ด ได้เดินทางไปที่คอนโดมิเนียมที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อไปพบกับนิติบุคคลให้เร่งประสานผู้ปกครองเยาวชนคนดังกล่าว เพื่อเชิญตัวมาสอบสวน ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ รปภ. ที่เข้าเวรในวันเกิดเหตุไปแล้ว 1 ปาก พบข้อมูลว่าผู้ก่อเหตุเพิ่งมาอยู่กับแม่ที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้ได้เพียงวันเดียว

เบื้องต้น ตำรวจได้ประสานทีมสหวิชาชีพเข้าร่วมสอบปากคำด้วย ก่อนจะแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป