7HD ร้อนออนไลน์

สาวร้องทนายช่วยคดี ถูกลูกน้องพี่สาวแอบถ่ายตอนอาบน้ำ

วันนี้ (22 ก.ย. 63) ที่สำนักงานทนายความคู่ใจ ถ.แจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี พร้อมแฟนหนุ่ม เดินทางเข้าร้องเรียนกับ นายรณณรงค์ แก้วเพชร ประธานเครือข่ายทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อขอให้ช่วยเหลือในเรื่องคดี เนื่องจากตนเองเกิดความอับอายเป็นอย่างมาก ที่ถูกคนงานของพี่สาวแอบถ่ายภาพขณะอาบน้ำ เกรงว่าภาพดังกล่าวจะหลุดไปในโลกโซเชียลมีเดีย

น.ส.เอ เล่าเหตุการณ์ว่า ตนเองทำงานกับพี่สาวและพี่เขย ซึ่งประกอบอาชีพรับจัดงานอีเวนต์ตามที่ต่างๆ โดยพี่สาวและพี่เขยเปิดสำนักงาน หมู่บ้านเฟื่องฟู 1 หมู่ 4 ซอยลำโพ15 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งตนเองก็ทำงานช่วยพี่เขยและพี่สาวในสำนักงาน ต่อมาเมื่อวันที่ 16 ก.ย.63 ช่วงเวลา 17.30 น. ขณะตนกำลังอาบน้ำภายในห้องน้ำชั้นล่างของสำนักงาน ระหว่างนั้นสังเกตเห็นตรงช่องหน้าต่างมีกล้องโทรศัพท์มือถือกำลังถ่ายมาที่ตนเอง จึงร้องเอะอะโวยวายและรีบนุ่งผ้าออกมา

โดยพบว่าคนที่แอบถ่ายคือนายวทัญญู (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ชาว จ.ศรีสะเกษ เป็นคนงานของพี่สาวและพี่เขย ซึ่งเจ้าตัวเองก็ยอมรับว่าเป็นคนแอบถ่ายจริง และได้ลบภาพออกจากโทรศัพท์หมดแล้ว จากนั้นทางพี่สาวได้ลงโทษให้นายวทัญญูออกจากงานไป แต่ตนเองก็กินไม่ได้นอนไม่หลับ กลัวภาพจะหลุดออกไปในโลกโซเชียลมีเดีย จึงเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สุทน จิตตภูมิภักดี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายวทัญูญู พร้อมมอบคลิปขณะนายวทัญูญูแอบถ่ายตนเองไว้เป็นหลักฐาน

"หนูกินไม่ได้นอนไม่หลับ เครียดมากกับเรื่องนี้ จนต้องลาออกจากงานที่ทำกับพี่เขยและพี่สาว เพราะความอับอาย อีกทั้งเกรงว่านายวทัญญูจะปล่อยภาพหนูไปในโลกโซเชียลมีเดีย จึงอยากให้ทนายรณณรงค์ช่วยเร่งรัดคดี อยากให้ตำรวจนำตัวนายวทัญญูมาดำเนินการตามกฎหมาย โดยยืนยันจะเอาเรื่องถึงที่สุด" น.ส.เอ กล่าว

ด้าน นายรณณรงค์ กล่าวว่า ผู้เสียหายมีวงจรปิดที่เห็นหน้าคนร้ายด้วย จะได้ประสานพนักงานสอบสวนเร่งขอศาลออกหมายจับตามขั้นตอนของกฎหมาย คดีนี้ถือเป็นความผิดฐานกระทำการอนาจารแก่บุคลคลอื่น มีโทษจำคุกสูง 10 ปี ปรับไม่เกินสองแสน ซึ่งไม่ใช่เรื่องเล็ก การที่เขาบันทึกคลิปไป เราก็ไม่รู้ว่าเขาจะเอาไปเผยแพร่หรือทำอะไรบ้าง จริงๆแล้วต้องยึดทุกอย่างมาแล้วค่อยไล่ออกจากงาน เพราะทุกอย่างเรียกกลับคืนมาไม่ได้ ถ้าเกิดใครคิดจะส่งคลิปตรงนี้ต่อ เป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 อนุที่ 4 นำเข้าข้อมูลลามกอนาจาร จะถูกดำเนินคดีไปด้วย โทษจำคุก 5 ปี ปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท ไม่สามารถยอมความได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง