7HD ร้อนออนไลน์

เมียสุดทนผัวขี้เมาชอบทุบตี คว้าปืนรัวยิงหมดโม่เสียชีวิต

เวลา 15.00 น. วันนี้ (22 ก.ย 63) ร.ต.อ.สมใจ นิ่มวุ่น รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองตรุด จ.ตรัง ได้รับแจ้งจาก น.ส.จุฬาลักษณ์ หลงละเลิง อายุ 33 ปี ซึ่งมีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 7 ต.หนองตรุด และเป็นผู้ลงมือก่อเหตุใช้อาวุธปืน .38 มม.ยิงนายจารึก บูรพา อายุ 43 ปีสามีของตัวเองจนเสียชีวิต ข้างบ้านเลขที่ 36 หมู่ที่ 7 ต.หนองตรุด อ.เมือง จ.ตรัง

เมื่อตำรวจเดินทางไปถึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง และแพทย์โรงพยาบาลตรัง พบผู้ตายนอนเสียชีวิตในสภาพนุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินเพียงตัวเดียว สภาพศพถูกยิงเข้าที่หน้าท้องจำนวน 5 นัด  ส่วนผู้ก่อเหตุคือภรรยา ไม่ได้หลบหนีไปไหน แต่ได้อุ้มลูกน้อยวัย 11 เดือนไว้ในอ้อมกอดตลอดเวลา สร้างความเวทนาให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.สันทัด วินสน รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ตรัง ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งฝ่ายภรรยาให้การว่า ได้นำอาวุธปืนของผู้เป็นพ่อที่เก็บไว้ในบ้านออกมายิงสามีจนหมดโม่ รวม 6 นัด แต่กระสุนถูกผู้ตาย 5 นัด ซึ่งผู้ตายได้วิ่งหนีออกมานอกบ้านจนกระทั่งล้มฟุบลง ห่างจากตัวบ้านประมาณ 30 เมตร สาเหตุเพราะสามีไม่ทำงานทำการอะไร วัน ๆ เอาแต่เมาสุรา แล้วก็ชอบทุบตีตนเองเป็นประจำ เมื่อขอเงินไปซื้อสุราไม่ได้ก็จะซ้อม เมาสุรากลับบ้านมาก็ซ้อม

โดยเมื่อวานนี้ (21 ก.ย. 63) ก็เพิ่งซ้อมตนจนเป็นแผลปูดบวมที่ท้ายทอย  ซึ่งเมื่อเมาแล้วชอบขับรถไปชนรถคันอื่นบ่อยครั้ง พาลูกรถล้มคว่ำก็หลายหน ล่าสุดเมื่อเช้าวันนี้ก็ขับรถไปชนกับเพื่อนบ้าน จนตำรวจต้องนำตัวไปโรงพัก และเพิ่งปล่อยตัวกลับบ้านช่วงเที่ยง ก็ไปเมาสุราแล้วอาละวาดทุบตีตนต่อหน้าลูกวัย 11 เดือน ตนทนไม่ไหวจึงวิ่งไปคว้าอาวุธปืนของพ่อออกมาจ่อยิงด้วยความโมโห และยืนรอมอบตัวกับตำรวจ เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ น.ส.จุฬาลักษณ์ ผู้ก่อเหตุ เป็นคนขยันขันแข็ง ทำงานดีและเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านที่มีความรับผิดชอบต่องานดีมาก จนเป็นที่ยกย่องของเพื่อนร่วมงาน ตลอดจนเพื่อนบ้าน แต่เสียดายที่มีสามีที่ไม่เอาไหน จึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น อย่างไรก็ตาม คดีนี้ทางเจ้าของบ้านไม่สะดวกในการสัมภาษณ์ เพราะสงสารลูกทั้งสองคนของผู้ตาย คนหนึ่งอายุ 5 ขวบและไปโรงเรียน ส่วนอีกคนอายุ 11 เดือนเท่านั้น