สนามข่าว 7 สี

ภาพเป็นข่าว : หนังคนละม้วน! เผยคลิปรถแซงปาดซ้ายขวา ก่อนชน นร.บาดเจ็บ คนขับอ้างวิ่งตัดหน้า

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนนักเรียนหญิง 2 คน ที่กำลังข้ามถนน แต่คนขับรถบอกว่า เด็กหญิงวิ่งตัดหน้ากระชั้นชิด กระทั่งมีพลเมืองดีนำคลิปจากกล้องหน้ารถมาเปิดเผย จึงพบความจริงอีกด้าน

อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (22 ก.ย.) เวลาประมาณ 17.00 น. บริเวณถนนศาลายา-นครชัยศรี มุ่งหน้าจังหวัดนครปฐม ก่อนจะถึงสี่แยกไฟแดงถนนพุทธมณฑลสาย 5 อำเภอศาลายา จังหวัดนครปฐม ในที่เกิดเหตุพบเด็กนักเรียนหญิง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 วิทยาลัยนาฏศิลป์แห่งหนึ่ง ได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยต้องเร่งปฐมพยาบาล และพาผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน ส่งโรงพยาบาลทันที ขณะที่ตำรวจสามารถควบคุมชายอายุ 50 ปี คนขับรถยนต์สีบรอนซ์ คันที่ก่อเหตุไว้ได้ ก่อนนำตัวไปสอบสวน โดยเขาได้ให้การว่า ขับรถมาตามเส้นทางดังกล่าวตามปกติ แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เด็กนักเรียน 2 คน วิ่งตัดหน้ารถ จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

แต่ต่อมา มีพลเมืองดีที่ขับรถตามมา ได้นำคลิปจากกล้องหน้ารถมาเปิดเผย ปรากฏว่าเป็นหนังคนละม้วน โดยจากคลิปจะเห็นว่ารถยนต์คันที่ก่อเหตุเร่งเครื่องแซงขวาขึ้นไป ก่อนจะไปปาดซ้ายรถยนต์ด้านหน้าอีกคัน และขับปาดขวารถยนต์คันที่ 3 ก่อนจะพุ่งชนนักเรียนหญิง 2 คน ที่กำลังข้ามถนน เบื้องต้น ครูประจำชั้นได้นำคลิปดังกล่าวไปมอบให้กับตำรวจเพื่อขอความเป็นธรรมให้กับเด็กนักเรียนทั้ง 2 คน ที่ได้รับบาดเจ็บแล้ว