เช้านี้ที่หมอชิต

สลด หญิงเมาทำร้ายพ่อเสียชีวิต ฉุนถูกขู่แจ้ง ตร. หลังทะเลาะกับผัว-ทำลายข้าวของ

เช้านี้ที่หมอชิต - หญิงเมาสุราแล้วมีปากเสียงกับสามี ทำลายข้าวของในบ้านเสียหาย พ่อแท้ ๆ เข้าห้ามปราม โดยขู่ว่าจะแจ้งตำรวจ ทำให้หญิงสาวไม่พอใจปรี่เข้าใช้ขวดเบียร์ และท่อนไม้กระหน่ำตีพ่อจนเสียชีวิต

ช่วงเย็นวานนี้ (22 ก.ย.) ตำรวจได้รับแจ้งมีผู้ถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิตที่โรงพยาบาลท่าตูม จึงไปตรวจสอบ ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุ 83 ปี สภาพศพมีบาดแผลถูกทำร้ายศีรษะแตก บริเวณคอมีบาดแผลและบวมช้ำตามร่างกายหลายจุด มีเลือดออกทางปากและจมูก สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นลูกสาวแท้ ๆ อายุ 48 ปี ซึ่งมีบ้านอยู่ติดกัน

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปดูที่เกิดเหตุ ในพื้นที่บ้านหมากมี่ อำเภอท่าตูม จังหวัดร้อยเอ็ด โดยภรรยาของผู้เสียชีวิตอายุ 80 ปี เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุลูกสาวได้นั่งดื่มเบียร์อยู่ที่แคร่ไม้ข้างบ้าน ได้ยินเสียงลูกสาวและลูกเขยทะเลาะกัน โดยลูกสาวได้ปาไม้และขวดใส่ลูกเขยพร้อมกับวิ่งไล่ จนลูกเขยวิ่งหนีไปหลบที่อื่น

จากนั้นลูกสาวยังมีอาการหงุดหงิด ใช้ไม้ตีรถกระบะของตัวเอง จนกระจกหน้าแตก ก่อนจะขับรถถอยออกไปขวางถนน ผู้เป็นพ่อซึ่งนั่งอยู่ใต้ถุนบ้านจึงตะโกนห้าม และขู่ว่าหากไม่หยุดจะแจ้งตำรวจ ทำให้ลูกสาวไม่พอใจ ถือไม้ยาวพร้อมขวดเบียร์เดินปรี่เข้าไปหาพ่อ จากนั้นกระหน่ำตีไม่ยั้ง แม้ผู้เป็นพ่อได้ยกมือไหว้ขอชีวิต แต่ไม่เป็นผล สุดท้ายล้มลงกองกับพื้นและหมดสติ เธอเข้าไปห้ามก็ยังถูกลูกสาวใช้ขวดและไม้ตีที่บริเวณหน้าอกและลำตัว จึงวิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือจากญาติให้เข้ามาห้ามอีกทาง

ตำรวจได้เข้าควบคุมตัวหญิงอายุ 48 ปี ซึ่งยังอยู่ในอาการมึนเมาไปดำเนินคดีในข้อหามิมีเจตนาฆ่าแต่ทำร้ายร่างกายบุพการีเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ซึ่งหญิงอายุ 48 ปี อ้างว่าพ่อทำร้ายเธอก่อน เธอจึงต่อสู้ป้องกันตัว โดยตำรวจได้คุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย