ประเด็นเด็ด 7 สี

เร่งล่าตัวคนร้าย ทำร้ายชายสติไม่สมประกอบบาดเจ็บ

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจภูธรแม่แฝก จังหวัดเชียงใหม่ เร่งล่าตัวคนร้าย ทำร้ายชายสติไม่สมประกอบจนได้รับบาดเจ็บเลือดท่วม มาดำเนินคดี ติดตามจากรายงานของคุณอายุทัย นนท์นิติรัตน์

โลกออนไลน์แห่แชร์โพสต์เหตุการณ์หนึ่ง ที่เกิดขึ้นในตำบลแม่แฝก อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เป็นภาพชายคนหนึ่งอยู่ในสภาพถูกทำร้ายมีบาดแผลบริเวณใบหน้า เลือดออกท่วมตัว โดยผู้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่าข้อความประณามผู้ก่อเหตุที่ทำร้ายคนไม่มีทางสู้ วอนสังคมช่วยตามล่าตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้บาดเจ็บคือชายอายุ 43 ปี เป็นคนสติไม่สมประกอบ ช่วง 22.00 น.วันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา ขณะนั้นเขากำลังสังสรรค์กับเพื่อนที่ร้านขายของชำในหมู่บ้าน จากนั้นชายอายุ 43 ปี เดินมาขอความช่วยเหลือบอกว่าถูกรุมทำร้ายมา สภาพมีบาดแผลบริเวณใบหน้า เลือดไหลไม่หยุด จึงรีบช่วยกันปฐมพยาบาลและเรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยมารับตัว

ญาติผู้บาดเจ็บ บอกว่า เขาเป็นคนสติไม่สมประกอบตั้งแต่เกิด อาศัยอยู่ในหมู่บ้านมานานกว่า 40 ปี ชอบเดินไปมาในหมู่บ้าน ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหากับใคร จึงไม่ทราบว่า เหตุใดผู้ก่อเหตุถึงทำร้ายคนไม่มีทางสู้

ส่วนอาการบาดเจ็บตอนนี้ยังมีบาดแผลแตกบริเวณหน้าผาก  ตาข้างซ้ายปูดบวมไม่สามารถลืมตาได้

ล่าสุด ผู้ใหญ่บ้านแพะแม่แฝกใหม่หมู่ 10 ประสานตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเกิดเหตุ สันนิษฐานว่าชายอายุ 43 ปี จะถูกทำร้ายระหว่างทางที่เดินกลับบ้าน ซึ่งเป็นเส้นทางเชื่อมต่อระหว่างหมู่บ้าน

เบื้องต้นตำรวจภูธรแม่แฝกสันนิษฐานว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นวัยรุ่นนอกพื้นที่ เพราะคนในหมู่บ้านรู้จักคุ้นเคยกับชายอายุ 43 ปี เป็นอย่างดี เร่งรวบรวมพยานหลักฐานล่าตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี