7HD ร้อนออนไลน์

โจรคดีลักทรัพย์แหกโรงพักนางรอง พุ่งทะลุกระจกหนีลอยนวล

วันนี้ (25 ก.ย.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุ นายชัชชัย สมบัติวงค์ อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ที่เป็นเครื่องมือกลมีไว้สำหรับประกอบกสิกรรมหรือได้มาจากการกสิกรรม(ข้าวเปลือก) ในเวลากลางวันในเคหะสถาน โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิดหรือพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุมหรือรับของโจร ของเกษตรกรรายหนึ่งในพื้นที่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ตั้งแต่ช่วงกลางเดือน ก.ค. 63 ที่ผ่านมา โดยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นางรอง และ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.กระทุ่มแบน  จ.สมุทรสาคร ติดตามจับกุมตัวได้ขณะหลบหนีไปรับจ้างก่อสร้างที่ จ.สมุทรสาคร ก่อนนำตัวกลับมาดำเนินคดีในท้องที่เกิดเหตุที่ สภ.นางรอง

ต่อมาเวลาประมาณ 15.00 น. วันนี้ ขณะที่พนักงานสอบสวนกำลังทำการสอบปากคำ นายชัชชัย  ผู้ต้องหาก็วิ่งออกจากห้องสอบสวน จากนั้นกระโดดพุ่งทะลุประตูกระจกจนแตกเสียหายทั้งบานเพื่อหลบหนี ซึ่งขณะนั้นรองสารวัตรป้องปราบปราม (รอง สวป.) สภ.นางรอง ปฏิบัติหน้าที่สิบเวรอยู่บริเวณด้านหน้าสถานีตำรวจ พยายามเข้าล็อกตัวและวิ่งไล่ตามผู้ต้องหา ทำให้ถูกเศษกระจกบาดได้รับบาดเจ็บ โดยผู้ต้องหาสามารถหลบหนีไปได้ ซึ่งมีคนเห็นวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์คันหนึ่งเป็นผู้หญิงขับมาจอดรอหน้าสถานีตำรวจพาหลบหนี คาดว่าน่าจะเป็นภรรยามาพร้อมเด็กชายวัย 2 ขวบ

ส่วนรอง สวป.ที่พยายามไล่ตามผู้ต้องหาจนได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนางรองเพื่อทำแผลแล้ว ขณะที่ผู้ต้องหาที่พุ่งทะลุกระจกก็คาดว่าน่าจะได้รับบาดเจ็บเหมือนกัน โดยมีรอยเลือดหยดทั้งบริเวณที่กระจกแตกเป็นทางไปตามบันได และทางเดินของสถานีตำรวจ

ด้าน น.ส.วิลัย หนูเสน เจ้าของร้านขายของชำหน้าสถานีตำรวจ ซึ่งเห็นเหตุการณ์ เผยว่า เมื่อช่วงประมาณ 15.00 น. ได้ยินเสียงกระจกของโรงพักแตกดังสนั่น ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น กระทั่งสักพักเห็นตำรวจวิ่งไล่ตามผู้ชายคนหนึ่งมา และมารู้ทีหลังว่าเป็นผู้ต้องหา ก่อนที่จะเห็นผู้ชายคนดังกล่าวขึ้นรถจักรยานยนต์ สีน้ำเงิน แต่จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้ โดยมีผู้หญิงผมยาวสีทองนั่งคร่อมติดเครื่องรถจักรยานยนต์ไว้ และยังมีเด็กผู้ชายอายุประมาณ 2 ขวบมาด้วย เมื่อผู้ต้องหาขึ้นรถก็ขับออกไปอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ ได้กระจายกำลังออกติดตามตัวผู้ต้องหาที่หลบหนี พร้อมประสานท้องที่ใกล้เคียงช่วยสกัดจับอย่างเร่งด่วน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง