7HD ร้อนออนไลน์

ร้องปราบ 2 บ่อนใหญ่ เปิดเย้ยกฎหมายที่ฉะเชิงเทรา

วันนี้ (26 ก.ย. 63) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนถึงการลักลอบเปิดบ่อนการพนันขนาดใหญ่โดยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายของบ้านเมือง ในเขตพื้นที่รับผิดชอบของพื้นที่ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ว่า ขณะนี้ชาวบ้านกำลังได้รับความเดือดร้อนอย่างหนักกับบ่อนการพนันขนาดใหญ่ โดยลักลอบเปิดให้มีการเล่นการพนันถึง 2 บ่อนด้วยกัน

https://cdni-cf.ch7.com/i/images/2020/09/26/5f6eeede916f79.85186463.jpg

สำหรับบ่อนแรกอยู่ในพื้นที่เทศบาลตำบลบางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ตั้งอยู่บนถนนจรัญยานนท์ ตรงข้ามโรงแรมบางวัวอินน์ ซึ่งบ่อนนี้ด้านหน้าเป็นที่ทำการไปรษณีย์ ตัวบ่อนจะล้อมรอบไปด้วยรั้วสังกะสี มีคนคอยยื่นเฝ้าอยู่ด้านหน้าทางเข้า แต่ละวันจะมีนักพนันเดินเข้า-ออกเป็นจำนวนมาก และเปิดให้นักพนันเข้าไปมั่วสุมเล่นการพนันตลอด 24 ชั่วโมง ภายในบ่อนมีทั้ง บาคารา ไฮโล กำถั่ว ตู้ม้า ไพ่ป๊อก สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้คนในชุมนุม และทำให้ชาวบ้านในระแวกดังกล่าวติดการพนันกันอย่างงอมแงม

https://cdni-cf.ch7.com/i/images/2020/09/26/5f6eeededcf754.80113196.jpg

ส่วนอีกบ่อนตั้งอยู่ริมถนนบางนา-ตราด กม.ที่ 43 ฝั่งมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ ปากทางทางเข้าเป็นร้านอาหาร “เรื่องเล่า” เมื่อผ่านเข้าไปประมาณ 100 เมตร จะเป็นลานจอดรถ ด้านหน้าจะเปิดเป็นโต๊ะสนุ้กเกอร์บังหน้า แต่ภายในเปิดเป็นบ่อนการพนันขนาดใหญ่ มีทั้ง บาคารา ไฮโล กำถั่ว ตู้ม้า โดยแต่ละวันจะมีนักพนันนับร้อยคนเข้าไปเสี่ยงโชค โดยรอบด้านจะมีกล้องวงจรปิด และมีคนคอยยืนเฝ้าดูต้นทางตลอด 24 ชั่วโมง รถราวิ่งเข้า-ออกกันอย่างขวักไขว่ สร้างความเดือดร้อนให้กันผู้คนในระแวกนี้อย่างหนักหนาสาหัส

จากความความเดือดร้อนดังกล่าวชาวบ้านได้ฝากร้องเรียนไปถึง นายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทราคนใหม่ และ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ที่เพิ่งได้รับการโปรดเกล้าฯ ช่วยกรุณาสั่งการให้ พล.ต.ต.ชาคริต สวัสดี ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ดำเนินการปราบปรามจับกุมอย่างจริงจัง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านในพื้นที่

นอกจากนี้ชาวบ้านยังฝากร้องเรียนไปถึง นายเอกราช กิตติยพงษ์ ปลัดฝ่ายความมั่นคงอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ที่มีคนเคยขนานนามท่านว่า เป็นมือปราบบ่อนการพนัน ช่วยดำเนินการกับบ่อนพนันทั้งสองแห่งนี้อย่างเร่งด่วนด้วย