เช้านี้ที่หมอชิต

พ่อสุดทน ลูกสาวถูกครูกระชากผม-มีรอยหยิกตามตัว จ่อแจ้งความ

เช้านี้ที่หมอชิต - พ่อสุดทน ลูกสาวถูกครูกระชากผม ผลักหัว ขณะนั่งมัดผมในห้องเรียน แถมพบรอยหยิกที่ตัว จ่อรวบรวมคลิปภาพหลักฐาน แจ้งความตำรวจ

นี่คือภาพหลักฐานอีกหนึ่งคลิปภาพที่เกิดขึ้น ภายในห้องเรียนชั้นอนุบาลของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

ตามที่ปรากฏเป็นข่าวในขณะนี้ โดยชายอายุ 34 ปี ผู้เป็นพ่อรายนี้ ได้นำคลิปภาพที่เผยถึงพฤติกรรมของครูสาวคนเดียวกัน ซึ่งใช้ความรุนแรงกับเด็กเล็กที่อยู่ในความดูแลมาให้ทีมข่าวดู

จากภาพจะเห็นว่า ครูสาวรายนี้กำลังนั่งมัดผมให้กับลูกสาวของเขา โดยมีการดึงและกระชากหัวมากกว่าการมัดผมแบบปกติ ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่รับไม่ได้ และพบว่าเมื่อเด็กกลับบ้านมา ก็พบรอยเล็บหยิกที่หลังและต้นแขนจนเป็นรอยเล็บ

คุณพ่อรายนี้ บอกด้วยว่า จากการสังเกตพฤติกรรมของลูกสาว ขณะอยู่ที่บ้าน ก็พบว่าเปลี่ยนไป เริ่มมีความก้าวร้าวมากขึ้น จนกระทั่งมาเห็นภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ของครูประจำชั้นในคลิปภาพ 

ทำให้รู้ว่าการที่ลูกสาวยืนเท้าเอว ชี้นิ้ว หรือขว้างปาสมุด ดินสอ เอามาจากไหน และรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก ที่ครูสาวคนดังกล่าวออกมาขอโทษ แบบไม่จริงใจ และไม่ได้สำนึกผิดกับพฤติกรรมที่ทำกับเด็ก แถมยังขู่จะฟ้องกลับผู้ปกครองอีกด้วย