7HD ร้อนออนไลน์

พ่อพาลูกสาววัย 19 แจ้งความ ถูกบังคับขายตัวจ่ายดอกแชร์

เวลา 16.00 น.วันนี้ ( 28 ก.ย. 63 ) ที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา นายศราวุธ (สงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี  พาลูกสาว  น.ส.มด (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ธีรวัต  พรประสิทธิ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองฉะเชิงเทรา หลังลูกสาวถูก นายภาคิน (สงวนนามสกุล) ท้าวแชร์ บังคับข่มขู่ให้ไปขายบริการ เพื่อนำเงินมาจ่ายค่าแชร์ ที่บุตรสาวของตนได้เล่นไว้ ซึ่งก่อนหน้านี้ลูกสาวต้องหนีไปอยู่ต่างจังหวัด เพราะเกรงกลัวนายภาคิน จะนำพวกมาทำร้าย หลังมีการปล่อยคลิปทำร้ายลูกแชร์ที่เบี้ยวเงิน โดยมีผู้ปกครองที่โดนกระทำในลักษณะเดียวกัน เดินทางเข้ามาแจ้งความเพิ่มอีก 1 คน

น.ส.มด เปิดเผยว่า ตนเองรู้จักกับนายภาคิน ทางอินเทอร์เนต ก่อนจะมีการชักชวนกันให้เข้าไปในแชร์บ้านแบงค์  ตนเองจึงตัดสินใจเล่นแชร์วงละ 6,000 บาท ก่อนจะทำการแข่งขันเปียดอกแชร์กับคนอื่น จำนวน 3,500 บาท ซึ่งตนเองได้เงินสดกลับมาเพียง 2,500 บาท และจะต้องทำการส่งทุกๆ 5 วัน ครั้งละ 750 บาท เมื่อตนเองส่งมาสักพัก จนเกินเงินสดที่ได้มา ก็เริ่มจะส่งไม่ไหว จึงหยุดการส่งไป จากนั้นก็ถูกปรับดอกเบี้ย ชั่วโมงละ 50 บาท หากเกินเที่ยงคืนของวันที่ส่ง จะถูกปรับวันละ 500 บาท จนตนเองต้องเป็นหนี้รวมแล้วกว่า 10,0000 บาท ทำให้ไม่มีเงินส่ง

จากนั้น นายภาคิน พยายามข่มขู่ต่างๆ นานา ทั้งการปล่อยคลิป ทำร้ายเด็กผู้หญิงที่เล่นแชร์ในกลุ่มบ้านแบงค์แล้วไม่ยอมจ่ายค่างวดแชร์  โดยในคลิปเป็นการทำร้ายเด็กผู้หญิงในห้องพัก ทำให้ตนเองรู้สึกกลัว ซึ่งก่อนหน้านี้นายภาคินโทรมาหา และให้ออกมาเคีลยร์นอกบ้าน ตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ สีแดง ของพ่อออกไปหา ก่อนที่นายภาคินจะให้ตนเองจ่ายดอกเป็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ด้วยความกลัวตนจึงมอบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวให้ไป  

ต่อมาเมื่อพ่อทราบเรื่องจึงได้ทำการติดต่อนายภาคิน เพื่อขอไถ่รถคืนมา หลังจากนั้นไม่นาน นายภาคิน ยังคงส่งข้อความขมขู่มาโดยตลอด และบังคับให้ตนเองไปขายบริการทางเพศ เพื่อนำเงินมาจ่ายค่างวดแชร์ หากตนเองไม่ทำ ก็จะส่งคนมาทำร้าย จึงตัดสินใจหนีไปอยู่บ้านญาติที่จ.ชลบุรี  ก่อนจะปรึกษากับพ่อ และกลับมาฉะเชิงเทราเพื่อมาแจ้งความดำเนินคดี

ขณะที่ น.ส.สรัส (สงวนนามสกุล) ผู้ปกครองของวัยรุ่นชาย อายุ 19 ปี ก็เดินทางมาให้ปากคำเจ้าหน้าที่เพิ่มเติม หลังลูกชายถูกหลอกให้เข้าไปเล่นแชร์ในวง 6,000 บาท ดอกร้อยละ 20 และ 5 วันต้องส่ง 1,200 บาท  เมื่อลูกชายของตนไม่มีเงินส่ง ก็จะถูกข่มขู่คุกคามว่าจะมาทำร้ายถึงที่ร้าน

นอกจากนี้ยังทราบว่า มีผู้ปกครองอีกหลายคน ที่โดนพฤติกรรมแชร์บ้านแบงค์ในลักษณะนี้ กำลังเดินทางมาแจ้งความที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง