เช้านี้ที่หมอชิต

สามีฉุน ภรรยาขอเลิกไปมีแฟนใหม่ ชักปืนยิงดับก่อนยิงตัวตายตาม

เช้านี้ที่หมอชิต - สามีฉุน ภรรยาขอเลิกไปมีแฟนใหม่ เคลียร์กันไม่ลงตัว ชักปืนยิงเสียชีวิต ก่อนยิงตัวตายตาม จบปัญหารักสามเส้า

ราว 18.30 น.วานนี้ (28 ก.ย.) ตำรวจ สภ.คง ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุยิงกันเสียชีวิต ที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ตำบลเทพาลัย อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา ที่เกิดเหตุพบศพหญิงอายุ 34 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ใกล้กันพบศพชาย อายุ 46 ปี ทั้งคู่มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะ

สอบถามเพื่อนบ้าน บอกว่าก่อนเกิดเหตุ ทั้ง 2 คนนั่งคุยกันเรื่องรถเก๋ง ซึ่งฝ่ายชายรับปากว่าจะคืนรถให้ฝ่ายหญิง จากนั้นฝ่ายชายก็ขับรถออกไป กระทั่งกลับเข้ามา เขาก็ได้ยินเสียงดังคล้ายประทัด ก่อนที่ลูกชายจะมาบอกว่าชายอายุ 46 ปี ยิงตัวตาย

ด้านอดีตภรรยาของชายอายุ 46 ปี เปิดเผยว่า เธอและหญิงอายุ 34 ปี สนิทกันเพราะเป็นแม่ค้าขายของอยู่ด้วยกัน ถึงแม้ว่าหญิงอายุ 34 ปี จะเป็นภรรยาใหม่ของสามีเก่าก็ตาม แต่ต่อมาหญิงอายุ 34 ปี ไปมีรักครั้งใหม่ ทำให้ทะเลาะกับอดีตสามี จนถึงขั้นลงไม้ลงมือกันระหว่างแฟนใหม่ของหญิงอายุ 34 ปี และสามีเก่า ทำให้สามีเก่าได้รับบาดเจ็บ และพูดคุยหย่าร้างกัน และขับรถเก๋งหนีไป

ต่อมาอดีตสามีขับรถกลับมาบ้านที่เกิดเหตุ หญิงอายุ 34 ปี จึงมาทวงรถเก๋งคืน คาดว่าสามีเก่าน่าจะเสียใจที่สูญเสียทั้งคนรัก และทรัพย์สิน จึงระเบิดอารมณ์ชักปืนยิงหญิงอายุ 34 ปี เสียชีวิตก่อนยิงตัวตายตาม

เบื้องต้นตำรวจจะเชิญตัวผู้ที่เกี่ยวข้องไปสอบปากคำที่โรงพัก ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป