เช้านี้ที่หมอชิต

โผล่อีก! ครูอนุบาลอีกห้องผลักหัวเด็กหน้าหงาย พ่อจ่อแจ้งจับ

เช้านี้ที่หมอชิต - พ่อสุดช้ำใจ เห็นภาพครูอีกคนผลักหัวลูกชายชั้นอนุบาล 1 ในห้องเรียนของโรงเรียนชื่อดังจังหวัดนนทบุรี ที่เป็นข่าวจนหน้าหงายถึง 2 ครั้ง เตรียมแจ้งจับดำเนินคดี

นี่คือ คลิปภาพที่เกิดขึ้นวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา ภายในห้องเรียนชั้นอนุบาล 1 ของโรงเรียนชื่อดังในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี ที่กำลังเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้

โดยผู้เป็นพ่อของเด็กชายอายุ 3 ขวบรายนี้ ที่ถูกครูประจำชั้นทำร้ายตามภาพที่ปรากฏ ด้วยการผลักหัวอย่างแรง จนหน้าหงายถึง 2 ครั้ง แถมยังดึงหูอีก 1 ครั้ง ได้นำคลิปภาพหลักฐานมาแสดงให้ทีมข่าวดู พร้อมกับบอกว่า รับไม่ได้และเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจส่งลูกมาเรียนที่โรงเรียนนี้ แต่สิ่งที่ได้รับกลับกลายเป็นเรื่องที่น่าเกลียด และไม่สมควรอย่างยิ่ง เพราะเด็กอายุ 3 ขวบ ยังไม่รู้เรื่องอะไร หากเขียนผิดก็แค่บอกกับเด็กดี ๆ ไม่น่าจะทำรุนแรงถึงขนาดนี้

พ่อของเด็กชายอายุ 3 ขวบที่ถูกครูทำร้าย บอกด้วยว่า ก่อนหน้านี้ลูกบอกเสมอว่าไม่อยากมาโรงเรียน ซึ่งเขาเองก็คิดว่าลูกอาจจะติดพ่อแม่ หรือติดบ้าน ไม่เคยรู้มาก่อนว่าลูกถูกครูทำร้าย และตอนนี้หลังจากเห็นภาพหลักฐานกล้องวงจรปิดในห้องเรียนดังกล่าว ก็ให้ลูกหยุดเรียน เพราะไม่กล้าให้มาโรงเรียนอีกเลย