เช้านี้ที่หมอชิต

ญาติเผยชายยิงภรรยาดับ ก่อนจ่อหัวตัวเองตาม ลั่นไม่ยอมติดคุก

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้ากรณีที่ชายอายุ 46 ปี ยิงภรรยาเสียชีวิต ก่อนจ่อศีรษะตัวเองตายตาม ล่าสุดญาติเผยผู้ก่อเหตุลั่น ไม่ยอมเลิกกับภรรยาที่ไปมีผู้ชายคนใหม่แล้ว และยังบอกด้วยว่าจะไม่ยอมติดคุก ก่อนลั่นไกจ่อศีรษะตัวเอง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นคืนวันอังคารที่ผ่านมา (28 ก.ย.) โดยชายอายุ 46 ปี ก่อเหตุยิงภรรยาอายุ 34 ปี เสียชีวิต ก่อนจะยิงตัวตายตาม ที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 2 ตำบลเทพาลัย อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา หลานชายของผู้เสียชีวิต บอกว่า ก่อนเกิดเหตุ น้าชายและน้าสะใภ้พูดคุยกันเรื่องรถเก๋ง ซึ่งก็พูดกันด้วยดี ไม่มีทีท่าว่าจะเกิดเหตุรุนแรง ตำรวจคาดว่าสาเหตุมาจากปัญหารักสามเส้า เนื่องจากฝ่ายหญิงมีผู้ชายคนใหม่ ซึ่งแฟนใหม่ของฝ่ายหญิงก็เคยมีเรื่องมีราวกับชายอายุ 46 ปีมาแล้ว

ผู้สื่อข่าวไปที่วัดบ้านคอนเมือง ตำบลเทพาลัย ซึ่งมีการจัดงานศพชายอายุ 46 ปี บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ลูกพี่ลูกน้องของชายอายุ 46 ปี ที่อยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ได้นั่งพูดคุยกันเรื่องการหย่า และแบ่งทรัพย์สิน โดยฝ่ายหญิงต้องการรถเก๋งและทองคำคืน แต่ฝ่ายชายบ่ายเบี่ยง เพราะไม่ต้องการเลิก จนมาถึงจุดแตกหักที่ฝ่ายหญิงยื่นคำขาดว่าต้องการเลิก เพราะมีรักครั้งใหม่แล้ว ทำให้ฝ่ายชายเดินไปที่รถ แต่ยังไม่ทันถึงก็หันกลับมายิงใส่ภรรยาทันที จากนั้นเขาก็เดินกลับมาดู เมื่อเห็นว่าภรรยาเสียชีวิต ก็พูดว่าจะไม่ยอมติดคุก ก่อนลั่นไกใส่ศีรษะตัวเอง

ญาติบอกอีกว่า ศพของหญิงอายุ 34 ปี ทางญาติฝ่ายหญิงจะนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่จังหวัดอุบลราชธานี ส่วนลูกสาวของทั้งคู่ ซึ่งอายุเพียง 10 ขวบ ขณะนี้ทางญาติกำลังตกลงกันว่าใครจะเป็นฝ่ายเลี้ยงดู