7HD ร้อนออนไลน์

นักธุรกิจชาวเกาหลีผูกคอปลิดชีพตัวเองต่อหน้าภรรยา

วันนี้ ( 30 ก.ย.63 ) พนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ เข้าตรวจสอบเหตุพบชาวต่างชาติเสียชีวิตด้วยการผูกคอฆ่าตัวตายภายในบ้านพัก ซึ่งตั้งอยู่ในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง ใน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบร่างของผู้เสียชีวิต คือนายปาร์ก จินวู ( MR.PARK JINWOO ) อายุ 43 ปี นักธุรกิจชาวเกาหลี ซึ่งเพื่อนสัญชาติเดียวกันได้เข้าช่วยเหลือโดยตัดเชือกที่ใช้ผูกคอนำร่างลงมาวางไว้บนพื้นบ้าน แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตของนายปาร์คไว้ได้

ทางด้านพนักงานรักษาความปลอดภัย เปิดเผยว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นครอบครัวนักธุรกิจชาวเกาหลี ภายในบ้านปกติมีผู้พักอาศัยอยู่ 4 คน ประกอบด้วย ผู้เสียชีวิต ภรรยา และลูกอีก 2 คน อายุ 8 ปี และ 6 ปี ก่อนเกิดเหตุสังเกตเห็นมีการทะเลาะเบาะแว้งกันภายในบ้านแต่ไม่ได้สนใจ จนกระทั่งเพื่อนของผู้เสียชีวิตมาแจ้งว่าเจ้าของบ้านผูกคอตาย จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่านายปาร์กผูกคอเสียชีวิตอยู่ข้างบ้านโดยใช้ใช้เชือกไนลอนสีขาว ปลายเชือกด้านหนึ่งมัดกับฐานยึดเครื่องปรับอากาศ ส่วนปลายเชือกอีกด้านผูกมัดที่บริเวณลำคอหลายรอบ เมื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ภายในบ้านของผู้เสียชีวิต พบว่ากล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเหตุการณ์ไว้อย่างชัดเจน ตั้งแต่ผู้เสียชีวิตนำเชือกไปผูกกับแท่นเหล็กยึดเครื่องปรับอากาศ โดยมีภรรยายืนดูอยู่ด้านล่าง จากนั้นผู้เสียชีวิตได้กระโดดลงมาดิ้นทุรนทุรายเสียชีวิตไปต่อหน้าต่อตาภรรยา

ทั้งนี้ตั้งแต่ผู้เสียชีวิตเริ่มผูกเชือกจนกระโดดลงมาเพื่อฆ่าตัวตาย เป็นเวลานานกว่า 5 นาที โดยที่ภรรยาของผู้เสียชีวิตยืนดู โดยไม่เข้าห้ามปรามหรือช่วยเหลือใดๆ เมื่อสามีผูกคอกระโดดลงมาเสียชีวิตแล้ว ภรรยาได้ใช้กล้องถ่ายรูปในโทรศัพท์มือถือบันทึกภาพ แล้วส่งไปให้น้องชายที่อยู่ในประเทศเกาหลีดู ก่อนที่น้องชายจะส่งภาพไปให้เพื่อนชาวเกาหลีด้วยกัน ซึ่งพักอยู่ในเมืองพัทยาให้เข้าช่วยเหลือแต่ก็ไม่ทันการณ์

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานวัตถุในที่เกิดเหตุทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้เคลื่อนย้ายไปเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อให้ญาติมารับไปประกอบพิธีทางศาศนาต่อไป