7HD ร้อนออนไลน์

ฆ่าเปลือยสาวประเภทสอง หมกร้านอาหารร้างกลางป่าละเมาะ

วันนี้ (30 ก.ย.63) พ.ต.อ.อรุณพงศ์ ภานพบ ผกก. สภ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งพบศพเปลือยกายอยู่ภายในร้านอาหารร้างแห่งหนึ่งอยู่ในป่าละเมาะ พื้นที่หมู่ 5 ต.พุมเรียง อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน กำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.ไชยา

ที่เกิดเหตุพบว่าบริเวณข้างร้านอาหารที่รกร้าง มีรถจักรยานยนต์ สีน้ำเงินดำ ทะเบียน 1 กพ 7980 สุราษฎร์ธานี จอดทิ้งใว้อยู่ห่างจากที่พบศพผู้เสียชีวิต ประมาณ 20 เมตร ซึ่งในตะกร้ารถจักรยานยนต์มีขนมและอาหารวางอยุ่ จากการสำรวจ ภายในร้านอาหารที่รกร้างอยู่ พบผู้เสียชีวิตนอนตะแคง อยู่ในสภาพเปลือยกาย ที่ศีรษะด้านซ้ายและด้านขวาพบร่องรอยบาดแผลเหมือนถูกทำร้าย และยังพบบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณหน้าอกด้านซ้ายและซี้โครงด้านซ้ายอีก 2 จุด สอบถามญาติของผู้เสียชีวิตทราบว่าผู้เสียชีวิต คือ นายทินกร แดงเอียด หรือ แจ๊ค อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76/2 หมู่ 5 ต.พุมเรียง อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี

นางตวงทอง บุตรถาวร ญาติห่างๆ ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้เสียชีวิตคนดังกล่าวมีอาชีพเป็นชาวประมงหาหอยสับเคล็ด ซึ่งเป็นคนขยัน เป็นลักษณะสาวประเภทสอง มีบุคลิกตุ้งติ้งแบบผู้หญิง มีอัธยาศัยดี และผู้เสียชีวิตจะพกธนบัตรครั้งละเป็นหมื่นบาทติดตัวเอาไว้เป็นประจำ โดยไม่เคยเอาเงินไปฝากไว้กับธนาคาร เพราะไม่มีความรู้เรื่องการกดเงินออกมาใช้  จึงมักนำเงินสดพกติดตัวเอาไว้ คาดว่าอาจจะเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้คนร้ายน่าจะนำมาฆาตกรรมเพื่อที่จะชิงทรัพย์

อย่างไรก็ตาม ก่อนมาพบกลายเป็นศพ ผู้เสียชีวิตได้สูญหายไปประมาณ 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย. ซึ่งก่อนวันที่จะหายตัวไป เขาได้พาหลานขี่รถจักรยานยนต์ไปบ้านญาติ และหลังจากนั้นเขาบอกญาติออกไปซื้อของแล้วได้ฝากหลานไว้ หลังจากนั้น นายทินกร ไม่ได้กลับเข้ามารับหลานอีกเลย ทางญาติพี่น้องก็เริ่มติดต่อทางโทรศัพท์ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ สอบถามเพื่อนๆและญาติสนิทก็ไม่มีใครพบเห็น

ต่อมาวันที่ 28 ก.ย. จึงไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้ แจ้งบุคคลสูญหายและได้กระจายกันออกตามหา กระทั่งวันนี้มาพบกลายเป็นศพอยู่ในร้านอาหารร้างดังกล่าว หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะส่งศพไปพิสูจน์อีกครั้งที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง และเร่งสืบสวนติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป