ประเด็นเด็ด 7 สี

ระทึก วัยรุ่นศรีสะเกษ ยกพวกปาระเบิด-ยิงใส่กัน

ประเด็นเด็ด 7 สี - เกิดเหตุระทึก วัยรุ่นจังหวัดศรีสะเกษ ยกพวกปาระเบิด และยิงใส่กัน ตำรวจตามรวบตัวได้ 1 คน รับสารภาพ เขม่นกับวัยรุ่นเจ้าถิ่น ตำรวจยังเร่งตามแกะรอยผู้ร่วมก่อเหตุมาดำเนินคดี 

นี่เป็นคลิปวิดีโอที่มีผู้บันทึกเอาไว้ได้ ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นยกพวกเข้าชกต่อย ปาระเบิด และยิงปืนใส่กันอย่างอุกอาจ โดยเจ้าของคลิปได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์

ขณะที่กล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณดังกล่าวสามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้ จากภาพเผยให้เห็นกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน ที่กำลังทะเลาะวิวาทกัน ต่างฝ่ายต่างปาประทัดยักษ์ และระเบิดประดิษฐ์เองเข้าใส่กัน และมีการยิงปืนเข้าใส่กันหลายนัด ก่อนที่ทั้งหมดจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ขณะที่ตำรวจสายตรวจเข้าระงับเหตุ เหตุเกิดช่วง 02.00 น. วานนี้ (29 ก.ย.) บนถนนศรีสะเกษ-อุบลราชธานี ตำรวจสามารถรวบตัววัยรุ่นชายอายุ 18 ปี ได้ 1 คน 

จากการสอบสวนทราบว่าเป็นวัยรุ่นที่มาจากอำเภอศิลาลาด เข้ามาเที่ยวในตัวเมืองพร้อมพวก รับสารภาพว่าเกิดทะเลาะกับวัยรุ่นเจ้าถิ่น เนื่องจากเขม่นกันในสถานบันเทิง แต่ไม่ยอมซัดทอดเพื่อนในกลุ่ม

หลังเกิดเหตุ พันตำรวจเอก เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผู้กำกับการ สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้เรียกประชุมแถวสายตรวจรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ เพื่อเน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ออกตระเวนตรวจสอบความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ล่อแหลมทุกชั่วโมง โดยเฉพาะในช่วงที่สถานบันเทิงกำลังจะปิดและหลังปิด เพราะอาจเกิดเหตุทะเลาะวิวาท และหากเกิดเหตุสามารถเข้าระงับเหตุได้อย่างทันท่วงที ก่อนเหตุบานปลาย

ล่าสุด ตำรวจเร่งแกะรอยจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ คุมตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป