เช้านี้ที่หมอชิต

เผยนาทีระทึก จยย.ขี่ตัดหน้ารถพ่วง เสียหลักพุ่งชนกับรถบรรทุกอีกคัน บาดเจ็บ 1 คน

เช้านี้ที่หมอชิต - เผยภาพนาทีระทึก รถจักรยานยนต์ขี่ตัดหน้ารถพ่วงกะทันหัน จนรถบรรทุกเสียหลักชนกับรถบรรทุกอีกคัน ทำให้คนขับติดคาซากรถ ได้รับบาดเจ็บ 1 คน

กล้องติดหน้ารถบรรทุกจับภาพขณะรถจักรยานยนต์ที่ขี่อยู่บนถนนฝั่งตรงข้าม จู่ ๆ ก็เลี้ยวตัดหน้ารถพ่วงที่วิ่งมาทางตรงอย่างกระชั้นชิด ทำให้รถพ่วงเบรกกะทันหัน ก่อนเสียหลักชนรถบรรทุกคันติดกล้องอย่างจัง เหตุเกิดบนถนนพานทอง-บ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุเพิ่งมีการนำภาพดังกล่าวออกมาเผยแพร่ เมื่อวานนี้ (30 ก.ย.)

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกและรถพ่วงจอดชนกันอยู่กลางถนน สภาพหน้ารถพังยับ พบนายธนากร เสนมา อายุ 35 ปี คนขับรถบรรทุก ได้รับบาดเจ็บขาติดกับคอนโซลหน้ารถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างตัดซากรถ ก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล และยังพบชายคนขี่รถจักรยานยนต์ และหญิงที่นั่งซ้อนท้ายทั้งคู่มีแผลถลอกเล็กน้อย

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นรถจักรยานยนต์ขี่อยู่ด้านหน้ารถพ่วงในเลนซ้ายสุด และเปิดไฟเลี้ยว ก่อนตัดหน้ารถพ่วงที่วิ่งมาทางตรง ซึ่งเห็นว่ารถพ่วงพยายามเบรกแล้วแต่ไม่ทัน จึงหักหัวรถหลบเพื่อจะไม่ให้ชนรถจักรยานยนต์ ก่อนเสียหลักชนกับรถบรรทุกทันที

ตำรวจจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง และสอบคนขับรถทั้งหมด เพื่อหาสาเหตุอย่างแท้จริงต่อไป