เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มสุดเซ็ง ขี่ จยย.ชนกระบะตัดหน้า แถมถูกจับไอซ์กำแน่นในมือ

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มสุดเซ็ง รีบขี่รถจักรยานยนต์ไปหาเพื่อน เบรกไม่ทัน ชนรถกระบะเลี้ยวตัดหน้าได้รับบาดเจ็บ แถมยังถูกจับไอซ์กำแน่นในมือ ขณะเพิ่งไปเอามาจากโคนเสาไฟฟ้า

นายอนันต์ พันธุ์เดช อายุ 19 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ สีแดง ซึ่งอยู่ในสภาพบาดเจ็บ ถูกตำรวจ สภ.บางปะกง คุมตัวไปสอบสวนดำเนินคดี พร้อมของกลางไอซ์จำนวนหนึ่ง ที่เขากำไว้แน่นอยู่ในมือ

เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 21.00 น.วานนี้ (30 ก.ย.) ขณะที่เขากำลังรีบร้อนขี่รถจักรยานยนต์กลับไปหาเพื่อนที่รออยู่ ภายหลังได้ยืมรถออกมาเอาไอซ์ ซึ่งมีผู้ค้านำใส่ซองพลาสติกห่อกระดาษทิชชู มาส่งให้ โดยวางไว้ที่โคนเสาไฟฟ้า ริมถนนสายหนึ่งในพื้นที่ตำบลบางวัว อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา

จนกระทั่งต่อมา เขาได้ขี่รถมาเฉี่ยวชนกับรถกระบะ ที่มีชายอายุ 27 ปี เป็นคนขับ ขณะกำลังเลี้ยวเข้าตลาดมังกรบูรพา ถนนจรัญยานนท์ เป็นเหตุทำให้เขาเบรกไม่ทัน รถล้มได้รับบาดเจ็บ โดยมีภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ จับภาพเอาไว้ได้

และเมื่อเกิดเหตุรถชนกันดังกล่าว ปรากฏว่าเขามีท่าทีพิรุธต้องสงสัย พร้อมกับรีบร้อนที่จะขี่รถออกจากจุดเกิดเหตุ โดยไม่ยอมรอตำรวจ ขณะที่ในมือข้างขวาของเขาก็กำสิ่งของอย่างหนึ่งไว้แน่นไม่ยอมปล่อย

จนกระทั่งสุดท้ายพบว่าเป็นยาเสพติด ทางคู่กรณีจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ พร้อมคุมตัวหนุ่มรายนี้ไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย ในความผิดคดียาเสพติดต่อไป