7HD ร้อนออนไลน์

รวบตีนแมวตีเนียนปั่นจักรยาน บุกลักทรพย์ตามบ้านหรู รวมทั้งบ้านพระเอกชื่อดัง

วันนี้ (1 ต.ค.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจกองกำกับการสืบสวนสอบนครบาล 4 (กก.สส.บก.น.4) ร่วมกับ ตำรวจสืบสวน สน.วังทองหลาง และตำรวจกองกำกับการสืบสวนสอบสวน 1 กองบัญชาการตำรวจนครบาล  (กก.สส.1 บก.สส.บช.น.) ร่วมกันจับกุมตัวนายสราวุธ ภักดีทัย อายุ 57 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญาในข้อหา "ลักทรัพย์ในเคหสถานเวลากลางคืนฯ " ลงวันที่ 29 ก.ย. 2563 โดยจับกุมตัวได้ที่บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง ในตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี พร้อมของกลางรถยนต์สีดำ ทะเบียน 6 กฎ 6871 กรุงเทพมหานคร รถจักรยานสีฟ้า 1 คัน หมวกแก๊ปสีดำ ถุงมือสีขาว เสื้อผ้าที่สวมใส่ในการก่อเหตุ รวมทั้งทรัพย์สินอีกหลายรายการ ทั้งสร้อยเงิน สร้อยข้อมือสแตนเลส นาฬิกาข้อมือ ยี่ห้อ ROLEX นาฬิกาข้อมือ ยี่ห้อ MONTBLANC นาฬิกาข้อมือ ยี่ห้อ TT กล้อง HANDYCAM ยี่ห้อ SONY สีดำ พระเครื่องพร้อมสร้อยสีเงิน 1 องค์ พระเครื่อง 36 องค์ และกล้องติดหน้ารถยนต์ยี่ห้อ WDR สีดำ อีก 1 เครื่อง

สืบเนื่องจากกลางดึกของวันที่ 13 ก.ย.2563 ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายบุกเข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์บ้านหรูหลังหนึ่ง ภายในซอยลาดพร้าว60 แขวงและเขตวังทองหลาง พบว่าตู้เสื้อผ้าและลิ้นชักถูกงัด และถูกรื้อค้นพบทรัพย์สินที่สูญหาย ได้เงินสดไปประมาณ 200,000 บาท พระเลี่ยมทอง 3 องค์ ทองคำรูปพรรณ 6 บาท นาฬิกา Rolex 2 เรือน รวมเป็นเงินกว่า 1,010,000 บาท

จากนั้น ตำรวจจึงลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบคนร้ายเป็นชายวัยกลางคน สวมหมวกแก๊ปสีดำ ใส่หน้ากากอนามัยอำพรางใบหน้า สวมเสื้อยืดคอปกแขนสั้น สีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขายาวสีดำ ใส่รองเท้าผ้าใบสีเทา ขี่รถยนต์สีดำคันดังกล่าวไปจอดบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงที่จะก่อเหตุ แล้วได้นำรถจักรยานสีฟ้าซึ่งเก็บไว้ที่ท้ายรถ ออกมาปั่นตระเวนไปตามถนนหมู่บ้านในช่วงหัวค่ำ เพื่อเลือกบ้านเป้าหมายและไม่มีผู้พักอาศัยอยู่ ก่อนจะเข้าไปขโมยทรัพย์สินของมีค่าชิ้นเล็ก อาทิ สร้อยแหวน เงินทอง นาฬิกาหรู รวมไปถึงพระเครื่อง แล้วใส่กระเป๋าที่เตรียมไป เมื่อก่อเหตุเสร็จแล้วก็จะปั่นจักรยานกลับมายังจุดจอดรถยนต์ แล้วเอาจักรยานเก็บไว้ท้ายรถดังกล่าวขับรถหลบหนีไป

ต่อมาตำรวจได้ติดตามเส้นทางการหลบหนี จนทราบว่าคนร้ายหลบหนีไปกบดานที่บ้านพักในตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี จึงขออนุมัติหมายจับ และนำกำลังไปตรวจสอบ จนพบว่าบ้านที่คนร้ายรายนี้พักอาศัยเป็นบ้านเดี่ยวหรูหรา จึงแสดงหมายจับ ก่อนทำการจับกุม และทำการตรวจยึดของกลางทั้งหมด  นำมาสอบสวนที่ สน.วังทองหลาง

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุลักษณะดังกล่าวจริง ทำมาแล้ว 2 ครั้ง หลังจากก่อเหตุได้นำทรัพย์สินบางส่วนไปขาย จากนั้นนำเงินที่ได้ไปเล่นการพนัน นอกจากนี้ ยังมีรายงานข่าวแจ้งอีกว่า บ้านที่คนร้ายก่อเหตุอีกหลังนั้นเป็นบ้านพักของ "เคลลี่ ธนะพัฒน์" พระเอกชื่อดัง ถูกคนร้ายรายนี้เข้าไปขโมยของภายในบ้านจำนวนหลายรายการเช่นกัน

ทั้งนี้ ตำรวจต้องสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งนี้อยากจะฝากประชาสัมพันธ์ ผู้เสียหายรายใดถูกคนร้ายมีลักษณะตำหนิรูปพรรณคนร้ายเดียวกัน หรือมีแผนประทุษกรรมลักษณะเดียวกัน สามารถติดต่อตรวจสอบ ได้ที่ สน.วังทองหลาง ได้ทันทีเพื่อทำการอายัดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป