ประเด็นเด็ด 7 สี

คุมตัวทำแผนฯ หลานโหดใช้เสียมเหล็กกระหน่ำตีน้าดับคาวงเหล้า อ้างพูดไม่เข้าหู

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจรวบหลานชายสุดโหด หลังนั่งดื่มเหล้ากับน้าชาย แต่เกิดมีปากเสียงกัน ฝ่ายหลานคว้าเสียมเหล็กกระหน่ำตีน้าไม่ยั้ง แม้ว่าแม่ของน้าชายจะยกมือไว้ขอชีวิตลูก แต่ไม่เป็นผล หลังรวบตัวได้ ตำรวจคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อ้างทำไปเพราะอีกฝ่ายพูดจาไม่เข้าหู    ติดตามจากรายงานจากคุณจุฑารัตน์ มีช้าง

ตำรวจคุมตัว นายสิทธิกร สุขแสง อายุ 31 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณบ้านพักหลังหนึ่ง ในตำบลปะเคียบ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ หลังช่วงค่ำวานนี้ (30 ก.ย.) เขาก่อเหตุใช้เสียมเหล็กกระหน่ำตี นายเอกราช มูลทอง อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นน้าชาย จนเสียชีวิต ขณะนั่งดื่มเหล้าด้วยกัน    หลังก่อเหตุเขาพยายามหลบหนี แต่ไม่รอด ถูกรวบตัวไว้ได้

นายสิทธิกร ให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุได้ชักชวนกันมานั่งดื่มเหล้า จนเริ่มมีอาการมึนเมา ระหว่างนั้นน้าชายพูดจาไม่เข้าหู จึงได้มีปากเสียงทะเลาะและชกต่อยกัน จังหวะนั้นเขาโมโหสุดขีด จึงคว้าเสียมเหล็กที่วางอยู่ใกล้ตัวกระหน่ำตีน้าชายบริเวณขา ลำตัว และคอหลายครั้งจนน้านอนแน่นิ่ง   

แม่ของผู้เสียชีวิต เผยนาทีเกิดเหตุว่า ขณะนั้นพยายามเข้าไปช่วยลูกชาย โดยการยกมือไว้ขอชีวิต อีกฝ่ายกลับลากร่างลูกชายไปกับพื้น และกระหน่ำตีซ้ำ จนลูกชายเสียชีวิตไปต่อหน้าต่อตา หลังเกิดเหตุยังรับไม่ได้ที่ลูกชายถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม และไม่ขออโหสิกรรมให้กับผู้ก่อเหตุ ถึงแม้ว่าจะเป็นญาติกันก็ตาม

หลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จสิ้น ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาไปสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย เตรียมคุมตัวฝากขังในวันพรุ่งนี้ (2 ต.ค.)