ประเด็นเด็ด 7 สี

หนุ่มสาว ขี่ จยย. ถูกคนร้ายดักสาดน้ำกรดใส่ คาดต้องการชิงทรัพย์

ประเด็นเด็ด 7 สี - สองหนุ่มสาวขี่รถจักรยานยนต์ช่วงกลางคืน ถูกคนร้ายดักสาดน้ำกรดใส่จนบาดเจ็บ คาดต้องการชิงทรัพย์

เพจเฟซบุ๊กดังในจังหวัดสระบุรี โพสต์ข้อความเตือนภัย หลังมีผู้เสียหายถูกคนร้ายสาดน้ำกรดใส่หน้า คาดว่าเพื่อต้องการชิงทรัพย์ เคราะห์ดีที่ผู้เสียหายสติดี ขี่รถไปจอดใกล้กับบริเวณที่มีบ้านคน ก่อนรีบนำน้ำมาล้างหน้า พร้อมกับระบุข้อความเตือนภัยให้ระวังการดักปล้นจี้ เส้นทางคลังน้ำมัน ห้ามพกของมีค่าติดตัว

ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ บริเวณถนนหนองแซง-คลังน้ำมัน เส้าไห้พื้นที่บ้านหัวทุ่ง หมู่ 4 ตำบลไก่เส่า อำเภอหนองแซง จังหวัดสระบุรี ถนนเส้นเรียบคลองชลประทาน ช่วงกลางคืนไม่มีไฟส่องสว่าง และริมถนนเป็นป่าหญ้ารกทึบ พบร่องรอยการเหยียบย่ำหญ้า ซึ่งจุดดังกล่าวน่าจะเป็นจุดที่คนร้ายแอบซุ่ม ก่อนสาดน้ำกรดใส่ผู้เสียหาย
 
หนึ่งในผู้เสียหาย คือ นางสาววิญาดา ปันหวาย อายุ 19 ปี เปิดเผยว่า เหตุเกิดช่วง 19.00 น. เธอและแฟนหนุ่มกำลังขี่รถจักรยานยนต์ไปที่ตัวเมืองสระบุรี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ จู่ ๆ มีน้ำสาดออกมาจากป่าข้างทาง โดยแฟนหนุ่มพยายามประคองรถขี่ไปบ้านคนที่รู้จัก เพื่อขอความช่วยเหลือและนำน้ำมาล้างหน้า ซึ่งคาดว่าผู้ก่อเหตุประสงค์จะปล้นทรัพย์

ส่วนอาการของ นายรัชพล พงษ์สีดา อายุ 24 ปี แฟนหนุ่ม บาดเจ็บสาหัส เพราะโดนน้ำกรดสาดเข้าที่ตาดำ ในเบื้องต้นแพทย์แจ้งว่าที่ตาดำข้างขวาเป็นแผล ให้นอนรอดูอาการก่อน ขณะที่ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า เกิดเหตุในลักษณะดังกล่าวบ่อยครั้ง แต่ตำรวจยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ และที่คนร้ายสาดน้ำคาดว่าก็เพื่อให้รถเสียหลักล้ม เพื่อจะเข้าชิงทรัพย์