ประเด็นเด็ด 7 สี

ฆ่าโหดชายวัยกลางคน ฟันคอ-หัวนับสิบแผล ทิ้งศพใต้สะพาน

ประเด็นเด็ด 7 สี - ชายวัยกลางคนถูกคนร้ายใช้มีดฟันคอ และศีรษะนับสิบแผล ทิ้งศพใต้สะพานริมแม่น้ำปิง เจ้าหน้าที่เร่งหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ช่วง 15.00 น. วันนี้ เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งพบชายเสียชีวิต บริเวณพงหญ้าใต้สะพานข้ามแม่น้ำปิง-สบแฝก ในพื้นที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบสภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่ในพงหญ้า และมีบาดแผลถูกของมีคมฟันตั้งแต่ท้ายทอยจนถึงศีรษะ นับสิบแผล จนจนคอเกือบขาด ทราบชื่อคือ นายอนันต์ ดวงมาลัย อายุ 58 ปี ใกล้กับที่เกิดเหตุเป็นที่พักอาศัยของนายอนันต์ มีโซฟาสำหรับใช้เป็นที่นอน เก้าอี้ เสื้อผ้า อุปกรณ์ทำอาหาร ขวดสุรา รวมทั้งโต๊ะไม้ที่มีรอยเลือด ทิ้งไว้เป็นหลักฐานให้ตำรวจสืบสวน

จากการสอบสวนทราบว่า นายอนันต์ไม่มีที่อยู่ จึงมาอาศัยอยู่ใต้สะพานเพียงลำพัง ขณะที่ผู้ใหญ่บ้าน เปิดเผยว่า นายอนันต์ มักดื่มเหล้าเป็นประจำแต่เป็นคนนิสัยดี ไม่ก้าวร้าว และไม่เคยขัดแย้งกับใคร เขามีอาชีพรับจ้างทั่วไป กระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมา (5 ต.ค.) พบว่านายอนันต์เสียชีวิต

ตำรวจสืบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายอนันต์ ไปซื้อสุราที่ร้านขายของชำแห่งหนึ่งในหมู่บ้านกับชายชาวไทใหญ่อีกหนึ่งคน จากนั้นพากันไปนั่งดื่มสุราบริเวณที่พักของนายอนันต์ ก่อนจะมาพบว่านายอนันต์เสียชีวิต ขณะที่เพื่อนชาวไทใหญ่ได้หายตัวไป โดยชุดสืบสวนกำลังติดตามตัวมาสอบสวน ส่วนแรงจูงใจของคนร้ายเบื้องต้นคาดว่าจะมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องใดเรื่องหนึ่ง