เช้านี้ที่หมอชิต

กลุ่มวัยรุ่นตามเปิดศึกหน้าห้องฉุกเฉิน หลังมีเรื่องกันในผับ

เช้านี้ที่หมอชิต - นักเที่ยว 2 กลุ่ม มีเรื่องกันในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง กลางเมืองระนอง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนพากันไปที่โรงพยาบาล แต่ฝ่ายคู่กรณียังไม่ยอมจบตามมาหาเรื่อง จนทะเลาะวิวาทหน้าห้องฉุกเฉิน

กล้องวงจรปิดภายในโรงพยาบาลระนอง บันทึกเหตุการณ์ขณะกลุ่มคนกำลังทะเลาะวิวาทกันอยู่บริเวณลานจอดรถหน้าตึกอุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน ก่อนที่จะมีชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอด แล้วตรงเข้าไปชกต่อยด้วย ทำให้เหตุการณ์ยิ่งชุลมุน

จากภาพจะเห็นหญิงสวมชุดสีเขียวล้มลงกับพื้น โดยถูกอีกฝ่ายเป็นหญิง 3 คน และชาย 1 คน รุมทำร้าย

จากนั้น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้พยายามเข้าไปห้ามปราม โดยแยกทั้ง 2 ฝ่าย ออกจากกัน แล้วนำหญิงสาวที่ถูกทำร้ายขึ้นรถยนต์ไปก่อน แต่ฝ่ายคู่กรณียังไม่ยอมหยุด พยายามเข้าไปทำร้ายอีก

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงประมาณเที่ยงคืนครึ่งของวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลรีบแจ้งตำรวจเข้ามาระงับเหตุทันที ที่เกิดเหตุพบกลุ่มคน 2 กลุ่ม กว่า 30 คน ต่างฝ่ายต่างยังคงตะโกนด่าทอกันไปมา ซึ่งบางคนมีอาการคล้ายเมาสุรา โดยตำรวจได้นำรถมาเปิดไฟฉุกเฉิน และพยายามให้ทั้ง 2 ฝ่าย แยกย้าย แต่กลับไม่เป็นผล ยังมีการชี้หน้าด่าทอกันจนหวิดจะทะเลาะวิวาทกันอีกครั้ง จนเพื่อนที่มาด้วยกันต้องช่วยกันจับตัวเอาไว้ไม่ให้ไปทำร้ายคู่กรณีอีก

จากการตรวจสอบพบว่า ก่อนหน้านี้ทั้ง 2 ฝ่าย มีเรื่องกันมาจากสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง กลางเมืองระนอง จนมีผู้บาดเจ็บ 1 คน ฝ่ายคนเจ็บได้มารักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่คู่กรณียังไม่ยอมจบเรื่อง ยังตามมาที่โรงพยาบาล จนเกิดการทะเลาะวิวาทกันอีกครั้ง

ตำรวจเปิดเผยอีกว่า ล่าสุดได้เรียกตัวทั้ง 2 ฝ่าย มาพบตำรวจแล้ว พร้อมแจ้งข้อหาร่วมกันทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกาย โดยจะนัดให้ทั้ง 2 ฝ่าย มาพูดคุยกันอีกครั้งในวันนี้ (6 ต.ค.)