เช้านี้ที่หมอชิต

เดือดร้อนทั้งหมู่บ้าน วัยรุ่นทุบท่อประปาแตกหลังง้อแฟนไม่สำเร็จ

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นเลือดร้อน ง้อแฟนสาวไม่สำเร็จ ระบายอารมณ์ด้วยการทุบท่อประปาหมู่บ้านจนพัง น้ำไหลออกหมดถัง ชาวบ้านทั้งหมู่บ้านเดือดร้อนไม่มีน้ำใช้ พากันไปแจ้งความให้ตำรวจดำเนินคดี

ชาวบ้านน้ำอ้อม ตำบลบัวใหญ่ อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา พาผู้สื่อข่าวไปดูร่องรอยความเสียหาย ของท่อประปาของหมู่บ้าน หลังช่วงกลางดึกคืนวานนี้ (5 ต.ค.) มีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ วนเวียนในหมู่บ้านหลายรอบ ก่อนจะมีเสียงดังคล้ายคนทะเลาะวิวาท 

กระทั่ง ชาวบ้านตื่นไปเข้าห้องน้ำกลับพบว่าน้ำประปาของหมู่บ้านไม่ไหล จึงมีการสืบสวนหาสาเหตุ จนพบว่าท่อประปาหมู่บ้านที่ถังประปาใหญ่ แตกเสียหาย น้ำประปาไหลออกจนหมดถังกักเก็บ

นายคำพันธ์ อาสานอก ผู้ใหญ่บ้านน้ำอ้อม เผยว่าก่อนเกิดเหตุมีชาวบ้าน เห็นกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ขี่รถมาจอดที่ศาลาประชาคมท้ายหมู่บ้าน โดยหนึ่งในนั้นได้เข้าไปที่บ้านหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งเป็นแฟนเก่า แต่แม่ของฝ่ายหญิงไม่ให้เข้าพบ วัยรุ่นคนดังกล่าวจึงกลับมาหากลุ่มเพื่อนที่รออยู่ที่ศาลาประชาคมหมู่บ้าน 

หลังจากนั้นก็เริ่มตะโกนโหวกเหวกโวยวายเสียงดังลั่นหมู่บ้าน ก่อนจะระบายอารมณ์ด้วยการทำลายอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ศาลาประชาคม และได้เดินไปทุบท่อประปาที่ถังประปาหมู่บ้านซึ่งอยู่ใกล้กัน ทำให้ท่อประปาแตก ชาวบ้านเดือดร้อนกันทั้งหมู่บ้าน

ชาวบ้านระบุตรงกันว่า กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว เคยก่อเหตุทำลายทรัพย์สินของหมู่บ้านแบบนี้มาแล้วหลายครั้ง จึงอยากให้ตำรวจเร่งติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาชดใช้ค่าเสียหาย พร้อมดำเนินคดีอย่างเด็ดขาด เพื่อไม่ให้สร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นอีก