เจาะประเด็นข่าวค่ำ

ตร.เร่งล่าตัวกลุ่มวัยรุ่นยกพวกบุกยิงบ้าน – ทุบ จยย.คู่อริ หลังมีเรื่องชกต่อยกัน

เป็นคลิปเหตุการณ์ขณะกลุ่มวัยรุ่นรุมทุบรถจักรยานยนต์ของคู่อริ ที่จอดอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังมีเรื่องชกต่อยกัน เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 23.30 น. วันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา

วันนี้ (6 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ พบ นางสาวสุพัตรา เพ็งรอง อายุ 27 ปี ลูกสาวเจ้าของบ้านเกิดเหตุ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุเพื่อนของน้องชาย 3 คน อายุระหว่าง 15 – 17 ปี มีเรื่องชกต่อยกับคู่อริ ก่อนจะแยกย้ายกันไป ต่อมาเพื่อนในกลุ่มซึ่งรู้จักทั้ง 2 ฝ่าย ได้นัดให้มาเคลียร์กัน เมื่อไปถึงพบว่าอีกฝ่ายมีคนเยอะกว่าและมีมีด เพื่อนน้องชายจึงรีบหนีมาหลบในบ้านของเธอ จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นคู่อริก็ตามมาที่บ้าน ยิงปืนเข้ามาในบ้าน 1 นัด เคราะห์ดีไม่ถูกใคร ก่อนจะยิงปืนขึ้นฟ้าอีก 2 – 3 นัด แล้วทุบรถจักรยานยนต์ของเพื่อนน้องที่จอดอยู่หน้าบ้านเสียหาย

พันตำรวจเอกณัฐ พรหมเทพ ผู้กำกับการ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า คืนเกิดเหตุตำรวจเข้าตรวจสอบพบผู้เสียหาย 5 คน สาเหตุมาจากเรื่องชกต่อยและนัดเคลียร์กัน ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะตามมายิงบ้านและทุบรถ ขณะนี้รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ส่วนใหญ่ยังเป็นเยาวชน ขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามจับตัวมาดำเนินคดี