เช้านี้ที่หมอชิต

สลด นักเรียน ม.5 สารภาพ ข่มขืนรุ่นน้อง ม.1 ตำรวจจ่อดำเนินคดี 2 ข้อหา

เช้านี้ที่หมอชิต - มีเรื่องสุดสะเทือนใจ นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนย่านหนองจอก แจ้งความถูกรุ่นพี่ ม.5 ข่มขืน หลังเวทีหอประชุมโรงเรียนนับ 10 ครั้ง ด้านรุ่นพี่สารภาพก่อเหตุจริง ตำรวจจ่อดำเนินคดี 2 ข้อหา

เมื่อวานนี้ (6 ต.ค.) ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานกลาง และตำรวจ สน.สุวินทวงศ์ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐานในโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านหนองจอก หลังมีเด็กหญิงอายุ 12 ขวบ นักเรียนชั้น ม.1 แจ้งความเมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมาว่า ถูกรุ่นพี่นักเรียนชายชั้น ม.5 อายุ 17 ปี โรงเรียนเดียวกันข่มขืน ที่หลังเวทีหอประชุมโรงเรียนหลายสิบครั้ง ตั้งแต่กลางเดือนสิงหาคม

พันตำรวจเอก อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผู้กำกับการ สน.สุวินทวงศ์ เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำนักเรียนชาย เจ้าตัวยอมรับว่าก่อเหตุจริง เบื้องต้นเตรียมแจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ส่วนข้อหาข่มขืนจะส่งตัวเด็กหญิงไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมนำหลักฐานที่ไปเก็บได้จากที่เกิดเหตุ เช่น เส้นผม มารวบรวมประกอบสำนวนอีกครั้ง

โดยในวันนี้ (7 ต.ค.) พนักงานสอบสวนจะนัดสอบปากคำเด็กหญิงร่วมกับสหวิชาชีพ และเจ้าหน้าที่อัยการ ที่อัยการศาลมีนบุรี ก่อนพิจารณาการแจ้งข้อหาอื่นเพิ่มเติมอีกครั้ง ยืนยันว่านับตั้งแต่รับแจ้งความมา ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ติดตามสืบสวนคดีมาโดยตลอด