สนามข่าว 7 สี

นักแสดงช่อง 7HD ร่วมถ่ายแฟชั่นเซตพิเศษ รณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านม : สนามข่าวบันเทิง

ชวนแฟน ๆ ร่วมบุญกับกิจกรรมดี ๆ ที่เหล่าคนบันเทิงพร้อมใจกันถ่ายแฟชั่นเซตพิเศษ เนื่องในกิจกรรมรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านม ศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ (เพื่อมะเร็งเต้านม)

หลาย ๆ คนน่าจะได้เห็นภาพสวย ๆ เก๋ ๆ ที่ลงในอินสตาแกรมผ่านตากันไปบ้างแล้ว มีคนดังหลายวงการ ทั้ง อั้ม พัชราภา, เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่สำคัญภาพเหล่านี้ ลั่นชัตเตอร์โดย ใหญ่ อำมาตย์ ทุกรูป นอกจากนี้ยังมีอีกหลายคน

มาดูเบื้องหลัง อ๋อม อรรรคพันธ์, มิกค์ ทองระย้า, เข้ม หัสวีร์ บอกเลยว่า 3 หนุ่มเขาเตรียมตัวมาดี เพราะแฟชั่นเซตเหล่านี้ต้องมีการถอดเสื้อ และมีเครื่องประดับเก๋ ๆ ไม่ว่าจะเป็น สร้อย แหวน เป็นรูปสัญลักษณ์ริบบิ้นสีชมพู Pink Ribbon ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์รณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านม ถึงแม้จะมีเขิน ๆ อยู่บ้าง แต่ขอบอกว่ารูปออกมาดีมาก ๆ

ฝั่ง 2 นางเอก มิน พีชญา, มุกดา นรินท์รักษ์ ก็มาร่วมถ่ายแฟชั่นเซตนี้ ภาพเบื้องหลังสวย อาร์ต ไม่แพ้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ก็ใส่แอกเซสเซอรีรูปสัญลักษณ์ริบบิ้นสีชมพูเป็นแหวน และตุ้มหู ซึ่งทั้งคู่บอกตรงกันว่า ภัยมะเร็งเต้านมเป็นใกล้ตัวกับสาว ๆ ทุกคน หมั่นตรวจเช็คสุขภาพของตัวเองกันบ่อย ๆ ส่วนใครอยากทำบุญ สามารถโอนเงินสมทบทุน มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ได้เลย