เช้านี้ที่หมอชิต

โจรย่ามใจ ย่องขโมยเงินในร้านค้ากลางดึก 6 วันติด

เช้านี้ที่หมอชิต - โจรแสบย่ามใจ แอบย่องเข้าขโมยเงินในร้านขายของกลางดึก 6 วันติด เจ้าของร้านสุดทนแอบตั้งกล้อง จับภาพได้ชัดเจน

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ชายคนร้าย แอบย่องเข้าร้านค้าแห่งหนึ่งในช่วงกลางดึก ก่อนลงมือค้นหาทรัพย์สินมีค่า โดยกล้องสามารถบันทึกใบหน้าคนร้ายได้อย่างชัดเจน โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพคนร้ายเข้าก่อเหตุติดกัน 6 คืนติด

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ร้านค้าในพื้นที่ตำบลหนองนาแซง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ โดยเจ้าของร้านได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองชัยภูมิ เพื่อให้ตำรวจติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า เธอรู้สึกผิดสังเกตเพราะพบว่าเงินในร้านหายเป็นประจำ ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา กระทั่งมีลูกค้านำเงินมาแลกจำนวน 5,000 บาท และเธอได้เก็บไว้ภายในร้าน กระทั่งวันที่ 2 ตุลาคม พบว่าเงินดังกล่าวหายไป จึงสงสัยว่ามีคนร้ายแอบเข้ามาขโมย จึงตัดสินใจติดกล้องวงจรปิด

ขณะที่ตำรวจได้นำภาพจากกล้องวงจรปิด ส่งให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแส และรู้ตัวคนร้ายแล้ว คาดว่าจะสามารถจับตัวได้ในเร็ว ๆ นี้