เจาะประเด็นข่าวค่ำ

สามีหึงโหด ถือมีดบุกฟันภรรยาเจ็บสาหัส กลับบ้านแทงตัวเอง – ผูกคอตายหนีผิด

เมื่อเวลา 06.00 น. เช้าที่ผ่านมา ตำรวจ สน.ท่าข้าม เข้าตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายภายในบ้านหลังหนึ่ง แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวเปิดเป็นบริษัทขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ พบหญิงอายุ 67 ปี มีแผลถูกฟันที่ปาก คอ และมือ อาการสาหัสนอนหายใจรวยริน จึงรีบนำส่งโรงพยาบาล ใกล้กันพบมีดปอกผลไม้ยาว 6 นิ้ว เปื้อนเลือด หัก 2 ท่อน ตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุ 65 ปี สามีของผู้บาดเจ็บ หลังเกิดเหตุเดินกลับไปที่บ้าน 2 ชั้น ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม ปิดล็อกประตูบ้านเอาไว้ เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อมนานกว่า 2 ชั่วโมง แต่ไม่เป็นผล จึงตัดสินใจพังประตูเข้าไป พบร่างของผู้ก่อเหตุผูกคอตายกับราวบันไดชั้น 2 และที่หน้าอกมีแผลถูกแทง 2 แผล สันนิษฐานว่าเกิดจากทำร้ายตัวเอง

สอบสวนชาวบ้านละแวกเกิดเหตุทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าของธุรกิจห้องเช่า ส่วนภรรยาเป็นประธานหมู่บ้าน ทั้ง 2 คน แยกกันอยู่ได้นานกว่า 10 ปีแล้ว แต่ยังไม่มีครอบครัวใหม่ ขณะที่สามียังตามหึงหวงภรรยาตลอด เนื่องจากเป็นคนอัธยาศัยดี จนมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง แต่ช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุไม่มีใครได้ยินเสียงทะเลาะกัน แต่เห็นขณะสามีใช้มีดกระหน่ำฟันภรรยาจนมีดหัก แล้วเดินกลับเข้าบ้านตัวเองเพื่อฆ่าตัวตาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง