ประเด็นเด็ด 7 สี

ตร.ปิดล้อมค้นหาผู้ต้องหาคดียาเสพติด วิ่งหนีซ่อนตัวในบ้านของชาวบ้าน

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจระดมกำลังปิดล้อม ตรวจค้นหาตัวผู้ต้องหาคดียาเสพติด หลังวิ่งหนีเข้าไปซ่อนตัวในบ้านของชาวบ้าน 

นี่เป็นภาพนาทีที่เจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อมตรวจค้น หาตัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่วิ่งหนีเข้าไปซ่อนตัวอยู่ภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ตำบลท่าคอย อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายโมงที่ผ่านมา (8 ต.ค.)

โดยระดมกำลังค้นหารอบบ้านและภายในบ้าน ใช้เวลาประมาณ 45 นาที จึงพบตัวผู้ต้องหาแอบซ่อนอยู่ในกองเสื้อผ้า ทราบชื่อคือ นายสุรเชษฐ์ แจ่มแสง อายุ 38 ปี ชาวอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวออกมาตรวจค้นยาเสพติดที่นายสุรเชษฐ์นำไปซุกซ่อนไว้ พบอยู่ภายในกระเป๋าสะพายที่ถูกนำมาวางบนม้านั่งใต้ถุนบ้านหลังหนึ่ง มีไอช์จำนวน 3.08 กรัม และยาบ้าอีก 190 เม็ด

ตำรวจเปิดเผยว่าการเข้ารวบตัวผู้ต้องหาครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังสืบทราบว่านายสุรเชษฐ์มีพฤติกรรมลักลอบค้ายาเสพติด และได้หลบหนีการจับกุมมาจากพื้นที่ สภ.หัวหิน มาอาศัยอยู่กับเพื่อนในหมู่บ้านไร่ต้นโพธิ์

ขณะที่กำลังเข้าตรวจสอบบ้านหลังที่คาดว่านายสุรเชษฐ์มาอาศัยอยู่ สังเกตเห็นว่าเขาวิ่งหลบหนีเข้าไปในป่า ก่อนจะวิ่งวกกลับเข้ามาซ่อนตัวภายในบ้านอีกหลังในบริเวณใกล้เคียง ตำรวจจึงกระจายกำลังปิดล้อมตรวจค้น กระทั่งสามารถรวบตัวได้ในที่สุด

นายสุรเชษฐ์สารภาพว่า หนีคดียาเสพติดมาจากอำเภอหัวหิน มาขออาศัยอยู่กับเพื่อนได้ประมาณ 3 วัน โดยนำยาบ้าและไอช์ที่ซื้อไว้ติดตัวมาด้วย

ตำรวจได้แจ้งข้อหา มียาเสพติดประเภท 1 ยาบ้าและไอช์ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป